วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวก Game of Thrones ต้องฟัง! แหลมศรี รับ สุดผวาซีนถูกฝูงหมารุมขย้ำ

อีวาน อรอน (Iwan Rheon) นักแสดงผู้รับบท แรมซีย์ โบลตัน (Ramsey Bolton) หรือ พี่แหลมศรี บิ๊กบอสตัวร้ายที่บรรดาสาวก Game of Thrones ชาวไทยและทั้งโลกสุดเกลียดชังมากที่สุดคาแรกเตอร์หนึ่ง ออกมายอมรับแล้วว่า หลังจากต้องเล่นบท นั่งให้ฝูงสุนัขที่กำลังหิวโหยรุมกัดกระชากร่างไปกิน จนเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ในซีนการล้างแค้นที่ถูกอกถูกใจ บรรดาแฟนๆ ตระกูลสตาร์คเป็นยิ่งนัก ในช่วงตอนท้ายๆ ของ ซีซั่น 6 เสร็จสิ้นลงแล้วนั้น เค้าก็แทบไม่อยากจะเดินเฉียดกรายเข้าไปใกล้เจ้าพวกฝูงสุนัข ที่เข้าฉากดังกล่าวอีกเลย

โดย ผู้รับบทจอมถลกหนังแห่งตระกูล Bolton กล่าวถึง ซีนไฮไลต์ที่บรรดาแฟนๆ ซีรีส์ กระหายใคร่จะดูเป็นที่สุดซีนหนึ่ง อย่างสนุกสนานว่า  มันเป็นซีนสุดท้ายที่ผมจะเล่น ตอนนั้น ผมก็แอบสงสัยอยู่เหมือนกันนะ ว่า บรรดาทีมงานอาจจะต้องการให้มันเกิดขึ้นจริงๆ (มั้ง)

จากนั้น ผมก็เดินเข้าไปในฉาก แล้วก็ได้เห็นฝูงหมาพวกนั้น ตอนแรกคิดว่า มันคือสุนัขที่เคยเข้าฉากด้วยกันก่อนหน้านี้ แต่ที่ไหนได้ ฝูงเจ้าตูบเหล่านั้น มันดันเป็นสุนัขแนวฮาร์ดคอร์ เพราะถูกฝึกมาเพื่อให้เป็นสุนัขเฝ้ายาม แถมมันจะฟัง เฉพาะเมื่อเจ้าของมันออกคำสั่งเสียด้วย! ดุขนาดไหน เอาเป็นว่า หากคุณจ้องตามัน มันจะจ้องมองขู่คุณกลับเลย หลังจากถ่ายซีนนั้นจบ เพราะแบบนี้แหละ ผมเลยไม่ขอไปที่ไหน ที่ต้องเฉียดเข้าใกล้สุนัขพวกนั้น ในช่วงที่มีการถ่ายทำอีกเลย


 

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

สาวก Game of Thrones ต้องฟัง ซีนฝูงหมารุมขย้ำ ล้างแค้นให้ตระกูลสตาร์ค ทำ แหลมศรี ถึงกับผวาในชีวิตจริง 4 ส.ค. 2560 17:37 ไทยรัฐ