วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระเอกตาเล็ก หลงเมียรัก น้องไม้ยมก โงหัวไม่ขึ้น เปย์หนัก ไม่ยอมเรียน

ทำเอาแฟนคลับที่มีส่วนช่วยผลักดันให้มาอยู่ตรงจุดนี้ได้ ถึงกับส่ายหัวไปกับพฤติกรรมติดแฟนของพระเอกตาเล็ก หนุ่มหล่อจากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดังระดับประเทศ จะไม่ไห้แฟนคลับเริ่มเอือม และเริ่มยี้ได้อย่างไร ก็พ่อหนุ่มขวัญใจเล่นเปิดตัวสาวคนใหม่ น้องไม้ยมก แบบโจ่งแจ้ง โชว์สวีตหวานไม่ถนอมความรู้สึกกันแบบนี้

หนำซ้ำที่พระเอกตาเล็ก ยังเรียนไม่จบซะที ไม่ใช่ว่าทำงานหนักจนไม่มีเวลาไปเรียนนะจ๊ะ แต่เป็นเพราะว่า HE ติดแฟนสาวร่วมค่ายมาก แค่ น้องไม้ยมก ยกหูโทรตามตัวปุ๊บ พ่อพระเอกก็ต้องรีบบึ่งไปหา ไปเฝ้าแฟนสาวปั๊บ ทำตัวติดกันยิ่งกว่าตังเม ส่วน น้องไม้ยมก น่ะเหรอ เรียนจบรับปริญญาไปเรียบร้อยแล้วจ้า แต่พระเอกตาเล็กก็ยังอยู่ที่เดิม ยิ่งทำให้แม่ๆ สายเปย์ยิ่งไม่พอใจ รักกันทำไมไม่สนับสนุนส่งเสริมกันให้ทำแต่เรื่องๆ ดี

ยิ่งถ้าพูดถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ของพระเอกด้วยแล้ว หามาได้จากการทำงานที่ไม่ค่อยจะมีได้เท่าไร ก็ยังเอามาใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ซื้อของไร้สาระมาประดับบารมีของตัวเอง ไม่รู้จักเก็บหอมรอมริบเอาไว้ใช้ในยามที่ไม่มีงาน

เพราะทำตัวติดแฟน ไม่สนใจการเรียนอย่างนี้ บรรดาแฟนคลับแม่ๆ สายเปย์ก็เริ่มถอยห่าง เสียอกเสียใจที่พระเอกตาเล็กที่พวกตนรักนักหนา เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ ไม่น่ารักเหมือนสมัยที่คบกับแฟนเก่า

หากยังรักกันแบบไม่มีสติ พากันทำในสิ่งที่ไม่สมควร ไม่ผลักดัน และส่งเสริมกันอย่างนี้ คาดว่าอีกไม่นานเส้นทางในวงการบันเทิงของพระเอกตาเล็กคงดับวูบไป ส่วนแฟนสาว น้องไม้ยมกนั้นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะทุกวันนี้ก็แทบไม่มีงาน ไม่มีคนรู้จักอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้เป็นแฟนของพระเอกคนนี้.

พระเอกตาเล็ก จากเวทีประกวดชื่อดัง ติดแฟนหนัก ไม่ยอมไปเรียนให้จบ 4 ส.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ