วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพซฯ เดินหน้าคอนโดไฮโซบนตึกสูงสุดในไทยเปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่

"เพซ ดีเวลลอปเมนท์ฯ" เดินหน้าคอนโดหรูซูเปอร์ลักชัวรี่บนตึกสูงที่สุดในประเทศที่เหลืออีก 25% ราคาเร่ิมต้น 65 ล้านบาท โดยเตรียมเปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ เชื่อลูกค้าจะว้าว! ตัดสินใจง่ายขึ้น...

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจโครงการมหานคร อาคารรูปแบบมิกซ์ยูสและปัจจุบันเป็นอาคารสูงที่สุดในไทย กล่าวว่า หลังจากโครงการมหานครก่อสร้างแล้วเสร็จและจัดงานเฉลิมฉลองไปเมื่อปีที่แล้ว บริษัทฯ ได้ดำเนินการตกแต่งส่วนต่างๆ ของโครงการ โดยเฉพาะในส่วนที่พักอาศัย หรือคอนโดมิเนียม เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ซึ่งอยู่ระหว่างชั้น 23-73 ของอาคาร จนสามารถเปิดให้ลูกบ้านย้ายเข้าอยู่ตั้งแต่เดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมกับดำเนินการตกแต่งห้องตัวอย่างใหม่บนอาคารจำนวน 4 ห้อง เพื่อช่วยในการขายห้องที่เหลือ ซึ่งมีอยู่อีกประมาณ 25%

ทั้งนี้ ห้องตัวอย่างใหม่ของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ประกอบด้วย ห้องขนาดตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน และกระจายอยู่ตามชั้นต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับทิวทัศน์จริงของห้องที่ระดับความสูงแตกต่างกัน โดยได้พันธมิตรอย่างชนินทร์ ลีฟวิ่งรับหน้าที่ตกแต่งและจัดหาเฟอร์นิเจอร์ในห้องตัวอย่างจำนวน 3 ห้อง ส่วนอีกหนึ่งห้องเป็นการนำเฟอร์นิเจอร์จากห้องตัวอย่างเดิมมาตกแต่งใหม่ โดยเมื่อลูกค้าได้สัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงามและเห็นการตกแต่งห้องที่พร้อมอยู่ เชื่อว่าจะสามารถช่วยในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องตัวอย่างในโซนสกาย เรสซิเดนซ์ บนชั้น 58 ซึ่งเป็นห้องขนาด 343 ตารางเมตร และมีเพดานสูงถึง 3.4 เมตร โดยห้องพักในโซนสกาย เรสซิเดนซ์นี้ ตั้งอยู่ที่ความสูงตั้งแต่ 216-300 เมตรเหนือพื้นดิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ณ ขณะนี้ จึงรับรองได้ว่ามุมมองจากห้องพักโซนนี้จะเป็นวิวที่สวยงามแบบที่ไม่เคยเห็นในที่พักอาศัยใดๆ ในกรุงเทพฯ อย่างแน่นอน เปิดขายในรูปแบบกรรมสิทธิ์ฟรีโฮลด์ พร้อมเข้าอยู่ ขนาดเริ่มต้น 140 ตารางเมตร และราคาเริ่มต้นที่ 65 ล้านบาท.

"เพซ ดีเวลลอปเมนท์ฯ" เดินหน้าคอนโดหรูซูเปอร์ลักชัวรี่บนตึกสูงที่สุดในประเทศที่เหลืออีก 25% ราคาเร่ิมต้น 65 ล้านบาท โดยเตรียมเปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ เชื่อลูกค้าจะว้าว! ตัดสินใจง่ายขึ้น... 4 ส.ค. 2560 15:54 4 ส.ค. 2560 16:15 ไทยรัฐ