วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แด็กซ์ เสียน้ำตา เปิดใจทำไมลา บิ๊กแอส ข่าวฉาวทำชีวิตเกือบพัง

เพิ่งเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม” ไปสำหรับอดีตนักร้องนำวงบิ๊กแอส อย่าง แด็กซ์ ร็อกไรเดอร์ อดีตนักร้องนำวงบิ๊กแอส ซึ่งเบื้องหลังเอ็มวีเพลงนี้ แด็กซ์ ต้องเสียน้ำตาเพราะถูกเซอร์ไพรส์โดยแฟนคลับ และแด็กซ์ยังมาเปิดใจในรายการคุยเช้าโชว์ ถึงเรื่องราวในอดีตที่เคยมีสาวคนหนึ่งกล่าวหาว่าทำเธอท้องและเป็นพ่อของลูก 

โดย แด็กซ์ เปิดใจว่าเหตุการณ์นั้นสุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ตอนนั้นยอมรับว่าเครียด เครียดเพราะว่ามีปัญหาตรงหน้าเราจะแก้ยังไง หลายคนหาว่าผมเอาเงินฟาด ทั้งที่จริงมันเป็นไปไม่ได้หรอก สุดท้ายเราก็ผ่านไปได้ ชีวิตทุกคนต้องมีปัญหาให้เรียนรู้ ไม่เคยท้อ ทุกคนมีคนให้กำลังใจอยู่ ชีวิตผมเหมือนเพลงนี้แหละ (อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม) ลองนึกดูว่ามีใครรักเราจริงๆ ใครที่ไม่ปล่อยมือเรา ผมไม่เคยคิดฆ่าตัวตาย

ผมคิดว่าไม่ใช่ข่าวนี้นะที่ทำให้ศิลปินผมเกือบพัง ช่วงแรกเครียดนะว่าคนจะรับได้มั้ย แต่สุดท้ายผมรู้สึกว่าเขาแยกได้ มีอยู่ช่วงหนึ่งก็คิดว่าตรงนี้เป็นสิ่งที่เราชอบจริงหรือเปล่า 

ที่ออกจากบิ๊กแอส มันเป็นแค่การทำงานที่มีรายละเอียดแตกต่างกัน เราโตมาด้วยกัน ตั้งแต่มัธยม 20 ปีได้เราไม่เคยเปลี่ยนสมาชิกเลย แต่ทำงานมาความชอบอาจจะแตกต่างกัน รวมถึงนิสัยผมด้วย รักสันโดษ ผมเลยออกมาดีกว่า ก็มีกระทบกระทั่งบ้างตอนที่จะออกมา

เพราะผมอยากจะตัดก็ออกมาเลย ผมรู้สึกเบื่อ ไม่พร้อม แต่เพื่อนๆ ที่เหลือเขาบอกต้องไปต่อ เราก็แบบขอกูพักหน่อยเว้ย พอออกมาก็ไม่ค่อยได้เจอ การทำงานก็ไม่ค่อยได้เจอ ผมก็มีทีมงานใหม่ เขาก็มี แต่หลายๆ อย่างก็ยังเป็นทีมงานเดียวกันนะ ทุกวันนี้ผมก็ร้องบิ๊กแอสได้อยู่ 100 เปอร์เซ็นต์ ผมมีความทรงจำดีตอนทำงานร่วมกันเยอะ แต่เรื่องการกลับมาร่วมกัน เรื่องในอนาคตไม่สามารถคาดเดาได้ แต่ผมและเพื่อนบิ๊กแอสเรามีความสุขกับการทำงานตอนนี้ที่แตกต่างกันอยู่ เมื่อมันถึงเวลาตอนนั้นค่อยมาดูกันอีกที.

เปิดใจร็อกเกอร์ดัง แด็กซ์ เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด อดีตนักร้องนำวงบิ๊กแอส เสียน้ำตาซึ้งใจแฟนคลับและเผยถึงสาเหตุลา บิ๊กแอส รวมถึงข่าวฉาวที่เคยถูกกล่าวหาทำผู้หญิงท้อง 4 ส.ค. 2560 15:51 4 ส.ค. 2560 16:18 ไทยรัฐ