วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายอังกฤษถ่ายคลิป ข่มขืนเมียตัวเอง
ตอนหลับ เจอคุก 9 ปี

ศาลอังกฤษตัดสินลงโทษจำคุก ชายวัย 30 ปีเศษ นาน 9 ปี ทำความผิดข้อหาข่มขืนภรรยาตนเองขณะนอนหลับ และถ่ายคลิปไว้ สุดท้ายความลับแตก เมื่อฝ่ายสามีลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่บ้าน ภรรยามาเห็นคลิป จนชีวิตคู่ต้องล่มสลายวันที่ 4 สิงหาคม 2560 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำประเทศเบลเยียมรายงาน สื่ออังกฤษรายงานข่าว ศาล Newcastle Crown Court พิพากษาตัดสินลงโทษจำคุก 9 ปี สามีวัย 30 ปีเศษ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราภรรยาตนเอง หลังจากภรรยาพบความจริงเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ว่า สามีของเธอได้ข่มขืนเธอขณะที่กำลังนอนหลับอยู่หลายครั้งโดยที่เธอไม่รู้สึกตัว และเขาได้บันทึกคลิปวิดีโอไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งภรรยาเปิดเจอในภายหลัง


เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา สามีชาวอังกฤษได้ลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่บ้านหลังจากออกไปทำงาน ภรรยาของเขาพบว่ามีแอปพลิเคชัน Video Locker ซึ่งเก็บไฟล์ลับอยู่ เธอจึงได้หาทางที่จะเปิดดูและสิ่งที่เธอได้เห็นก็ทำให้ชีวิตของเธอแตกสลาย "มีคลิปวิดีโอหลายคลิปที่เขาบันทึกไว้ตอนทำการร่วมเพศกับภริยาตนเอง ในขณะที่เธอกำลังนอนหลับอยู่และไม่รู้สึกตัวเลย" เขาฉวยโอกาสหลังจากที่เธอได้ดื่มแอลกอฮอล์ หรือกินยานอนหลับทำการล่วงละเมิดทางเพศเธอ

คลิปวิดีโอมีขนาดความยาว 30 วินาทีถึง 2 นาที ภริยาที่ตกเป็นเหยื่อจึงได้โทรศัพท์ไปหาสามี และบอกความจริงอันแสนเจ็บปวดว่า "ฉันเพิ่งจะเปิดดูคลิปวิดีโอที่คุณกำลังข่มขืนฉันในโทรศัพท์มือถือของคุณ" สามีของเธอก็ไม่ได้กลับเข้าบ้านอีกเลย แต่เดินทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันเดียวกัน เขาถูกฟ้องศาลในข้อหาข่มขืน กระทำชำเรา พยายามข่มขืน และล่วงละเมิดทางเพศ


หนังสือพิมพ์เดอะซันที่รายงานข่าวนี้ระบุว่า ภริยาที่ตกเป็นเหยื่อการข่มขืนของสามีตนเองกล่าวว่า "ฉันไม่เคยคิดเลยว่าสามีของฉันจะสามารถทำในสิ่งนี้ได้ ฉันไม่ต้องการพบหน้าเขาอีกต่อไป" ความผิดทางเพศของคู่สมรสนี้ได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้วจากคำรับสารภาพของจำเลย ศาลพิพากษาตัดสินจำคุกจำเลยเป็นเวลา 9 ปี

ศาลอังกฤษตัดสินลงโทษจำคุก ชายวัย 30 ปีเศษ นาน 9 ปี ทำความผิดข้อหาข่มขืนภรรยาตนเองขณะนอนหลับ และถ่ายคลิปไว้ สุดท้ายความลับแตก เมื่อฝ่ายสามีลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่บ้าน ภรรยามาเห็นคลิป จนชีวิตคู่ต้องล่มสลาย 4 ส.ค. 2560 15:35 4 ส.ค. 2560 16:00 ไทยรัฐ