วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 05/08/60

โดย พ.พาทินีวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์หนักใจเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมาก จนเกิดปัญหาการทำงานเสร็จไม่ทันตามเวลา การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากน้ำพักน้ำแรง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังโสดเพราะไม่มีจังหวะที่จะได้พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าความสำเร็จยังไม่ปรากฏแต่อย่าท้อแท้ เพราะความสำเร็จใกล้จะมาถึงแล้ว การเงินมีเกณฑ์มีรายได้ปกติ ส่วนลาภจากการเสี่ยงดวงและลงทุนนั้นยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดคนรักเก่ากำลังจะกลับมา

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มเกิดความเบื่อหน่ายเพราะต้องทำงานซ้ำๆเดิมๆ ไร้ซึ่งความท้าทาย การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเกณฑ์ต้องเสียเงินกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานหากคิดฝันอยากจะทำอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสจะประสบความสำเร็จ การเงินแม้ว่าช่วงนี้การเงินจะราบรื่นแต่ควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้ยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการแก้ปัญหา แต่ขอให้คุณอย่าได้ท้อแท้เพราะอีกไม่นานปัญหาเหล่านี้จะคลี่คลายไปเอง การเงินหากลงทุนจะได้กำไรมาก ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานอย่างหนักเพราะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง การเงินช่วงนี้มีงานเข้ามามากจึงทำให้มีรายได้มากตามไปด้วย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดกำลังมีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เหนื่อยใจกับการทำงานกับคนหมู่มาก ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาให้กังวลใจ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ห่างไกลคนรักเพราะเหตุจำเป็น คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะคุณเป็นคนโลกส่วนตัวสูง.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์หนักใจเรื่องการเงิน 4 ส.ค. 2560 15:07 4 ส.ค. 2560 15:07 ไทยรัฐ