วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้าแอ๊ด คาราบาว’ ปันน้ำใจ จัดคอนเสิร์ต “คนไทยไม่ทิ้งกัน”

น้ำใจคนไทยไม่เคยแห้งขอด แอ๊ด และวงคาราบาว พร้อมพี่น้องศิลปิน ร่วมกับมูลนิธิคาราบาว จัดคอนเสิร์ตการกุศลระดมทุน “ศิลปินรวมใจ เราคนไทยไม่ทิ้งกัน” วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดสกลนคร โดยมีศิลปินมาร่วมคอนเสิร์ต อาทิ หนุ่ย-อำพล ลำพูน, หนุ่ม กะลา, บ่าววี, เสก โลโซ, พี สะเดิด, ฝน ธนสุนทร, หลิว-อาจารียา, เสือ-ธนพล, ติ๊ก ชีโร่, พลพล พลกองเส็ง ฯลฯ

น้าแอ๊ดเผยว่า “จากเหตุการณ์น้ำท่วมจังหวัดสกลนคร เราเห็นภาพความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน และความเป็นอยู่อย่างยากลำบากของชาวบ้าน ผมและพี่น้องศิลปินในฐานะคนไทยด้วยกัน ต้องการมีส่วนร่วมช่วยเหลือแบ่งปันน้ำใจให้พี่น้องชาวสกลนคร จึงได้ร่วมมือกันระดมทุน ด้วยการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินรวมใจ เราคนไทยไม่ทิ้งกัน” รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะถูกนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยใน จ.สกลนคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนภายหลังจากน้ำลดลงแล้วยังต้องการความช่วยเหลืออีกมากในการซ่อมแซมบ้านเรือนและการช่วยเหลือในการประกอบอาชีพและอื่นๆที่จำเป็น ผมและพี่น้องศิลปินขอส่งกำลังใจให้พี่น้อง จ.สกลนคร และจังหวัดใกล้เคียงที่ประสบภัยน้ำท่วมในขณะนี้ ฝ่าฟันวิกฤติ ผ่านพ้นเหตุการณ์ไปให้ได้นะครับพี่น้อง!”.

น้ำใจคนไทยไม่เคยแห้งขอด แอ๊ด และวงคาราบาว พร้อมพี่น้องศิลปิน ร่วมกับมูลนิธิคาราบาว จัดคอนเสิร์ตการกุศลระดมทุน “ศิลปินรวมใจ เราคนไทยไม่ทิ้งกัน” วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา 4 ส.ค. 2560 14:22 ไทยรัฐ