วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ชายเหรอเนี่ย ‘พราว -มิสทิฟฟานี่ 2017’ สวยเข้ม ดูเพลินส่องแล้วสวยมาก

เวทีมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 ต้องลุกเป็นไฟ เพราะหนุ่มๆ ข้ามเพศ หรือที่เรียกว่า สาวประเภทสองให้ความสนใจมากเหมือนกับทุกๆ ปี และในปีนี้บอกเลยจ้า กรรมการทำงานหนักอย่างแน่นอน เพราะเหล่าสาวงาม ไม่ธรรมดา ทั้งความสวยและดีกรีการศึกษา

ไทยรัฐ ออนไลน์ บังเอิญเจอโซเชียลแห่แชร์เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า Proud Ralinta 'พราว' รลินตา แก้วจาด ซึ่งเป็นสาวประเภทสองและหนึ่งในผู้เข้าประกวดในปีนี้ ต้องบอกว่าสวยคมเข้ม และรอยยิ้มมีเสน่ห์มากๆ ทำให้หนุ่มๆ ในโซเชียล ต่างพากันกดไลค์และแชร์นับครั้งไม่ถ้วนเลยทีเดียว

และถ้าหากไม่บอกคือไม่รู้ว่าเธอเคยเป็นผู้ชายมาก่อน เพราะภายนอกสูงยาวเข่าดีสมส่วนเหมือนสาวไทยแท้ๆ แบบพ่อแม่ให้มาในสัดส่วน 32-22-34 ส่วนสูง 170 ซม. และนอกจากความสวยภายนอกที่เราเห็นแล้วเธอยังมีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นด้านการร้องเพลง ถ้าใครที่ได้ยินเสียงการร้องเพลงของเธอจะยิ่งหลงรักเธอมากขึ้นไปอีกจ้า.

ที่มา:Proud Ralinta 

เวทีมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 ต้องลุกเป็นไฟ เพราะหนุ่มๆ ข้ามเพศ หรือที่เรียกว่า สาวประเภทสองให้ความสนใจมากเหมือนกับทุกๆ ปี และในปีนี้บอกเลยจ้า กรรมการทำงานหนักอย่างแน่นอน เพราะเหล่าสาวงาม ไม่ธรรมดา ทั้งความสวยและดีกรีการศึกษา 4 ส.ค. 2560 14:10 6 ส.ค. 2560 06:08 ไทยรัฐ