วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กีต้าร์ เปิดเผยเบื้องหลัง หยก-แอมป์ หลังรักพังจบไม่สวย (คลิป)

เพราะผู้จัดคนเก่ง กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ลงรูปอดีตคู่รัก หยก ธัญยกันต์ และ แอมป์ พีรวัศ คู่กันลงในอินสตาแกรมเมื่อวันจัดงานวันเกิดของตัวเอง หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไปไม่ค่อยจะดีเท่าไร เลยทำให้หลายคนตื่นแต้นและดีใจที่ได้เห็นภาพของทั้งคู่ที่ได้เคลียร์ใจคุยกันอีกครั้งหลังเกิดเรื่องราว

และล่าสุด ได้เจอผู้จัดคนเก่ง กีต้าร์ ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง เจ้าสาวช่างยนต์ ที่ช่อง 7 เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงการเป็นกาวใจทำให้ทั้งคู่กลับมาคุยกันอีกครั้งในฐานะเพื่อน ซึ่งสาวกีต้าร์เผยว่า

วันเกิดที่ผ่านมาก็จัดวันเกิด ปีนี้จัดเพราะว่าน้องๆ ในกลุ่มอยากเจอกัน คุยกัน เพราะแต่ละคนทำงานหนักทำงานเยอะ ไม่ค่อยได้เจอกัน ก็เลยรวมตัวกันที่งานวันเกิดของเรา ปีนี้มาเกือบครบทุกคน ส่วนเรื่องแอมป์กับหยกก็อยู่กลุ่มเดียวกัน เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว คือทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนกันมาก่อน แม้จะเลิกรากันไป เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน บางคนอาจไม่รู้ ในกลุ่มไลน์หยกคุย แอมป์คุย เป็นเพื่อนปกติ

แต่พอมีภาพในวันเกิดเราที่เขาคุยกัน ภาพมันออกมา มันเป็นภาพที่ดีต่อใจที่ทุกคนลุ้นและรอคอย การเป็นเพื่อนกันมันก็เป็นเพื่อนกัน ส่วนเขาคุยกันยังไงตอบไม่ได้ เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ให้หยกกับแอมป์มาพูดเองดีกว่า เพราะตอนที่เขาคุยกัน เราเดินไปเดินมา การพูดคุยของแอมป์กับหยกก็มีอยู่แล้ว แต่ภาพที่ออกมาอาจจะเป็นภาพที่ทุกคนรอคอย ดีต่อใจทุกคน เพราะทุกคนรักแอมป์และหยก มีความเป็นเพื่อนในกลุ่ม

และเราไม่ได้เป็นกาวใจทำให้ 2 คนคุยกัน เหมือนเราเป็นครอบครัวกัน เราก็จะปล่อยให้เขาใช้ความคิดของตัวเองในการตัดสินใจ เพราะทุกคนโตแล้ว และภาพที่ได้มาเป็นภาพที่ช่างภาพส่งมาในกลุ่ม ที่แอมป์ร้องไห้ คือมันก็ดีต่อใจของพวกเรานะ เพื่อนไม่ได้เซอร์ไพรส์มาก

เพราะทั้ง 2 คนเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่แล้ว เป็นเรื่องราวดีๆ มานานแล้ว แต่มันเพิ่งมีภาพออกมา และจะมีภาพดีๆ ออกมาให้ได้เห็นเรื่อยๆ เราถ่ายรูปกันบ่อยแต่ไม่ได้ออกโซเชียล ภาพนี้มันดีต่อใจ เลยอยากจะโพสต์ มันเป็นเรื่องราวที่ทุกคนยินดี ส่วนของเชนอันนี้คงต้องไปถามน้องๆ เองดีกว่า แม้จะคุยกันบ้าง คุยกันน้อยลง แต่เขาก็ยังเป็นเพื่อนกัน.

กีต้าร์ ศิริพิชญ์ แจงรูปแอมป์-หยก เคลียร์ใจในวันเกิดตน บอกทั้งคู่เป็นเพื่อนและคุยกันนานแล้ว แต่เหตุการณ์ในงานวันเกิดของตนนั้น เห็นว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจ คนรอชมเลยลง บอกรายละเอียดต้องถามทั้ง 2 คนเองดีกว่า 4 ส.ค. 2560 13:44 4 ส.ค. 2560 14:03 ไทยรัฐ