วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิชิตหุ่นแซ่บ

สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ยิ่งสุขภาพดีและหุ่นเฟิร์มด้วยแล้ว พลังก็มาเต็ม!! “ห้างฯเซน” ไลฟ์สไตล์เทรนด์ เมกะสโตร์สุดฮิพ ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมค้นหาอินสไปเรชั่น และเผยเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวเอง ภายใต้คอนเซปต์ “ZEN Body Sense 2017” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ส.ค.2560 โดยเชิญต้นแบบสาวหุ่นแซ่บยุคใหม่ “แพร์-อลิตา ตันติวีรสุต” ฟิตเนสไอดอลหุ่นสวยสุขภาพดีจาก Influence Asia 2017 มาแชร์ประสบการณ์และประโยชน์ของการออกกำลังกาย พร้อมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำใหม่ล่าสุด ซีซั่นออทั่ม-วินเทอร์ 2017-2018

สาวฮอต เจ้าของหุ่นในฝัน เผยเคล็ดลับว่า ทุกอย่างต้องเริ่มเปลี่ยนจากทัศนคติเป็นอันดับแรก สมัยก่อนแพร์เป็นคนไม่ดูแลตัวเองเลย ไม่ชอบการออกกำลังกาย มองโลกแง่ลบ ไม่มีความมั่นใจใน ตัวเอง แต่จุดเปลี่ยนสำคัญคือ มีอยู่วันหนึ่งไปวิ่งกับแฟน แล้วปรากฏว่าเหนื่อยมาก หมดแรง ในขณะที่เห็นคนอายุ 60 ยังวิ่งสบายๆ แพร์เลยบอกตัวเองตั้งแต่วันนั้นว่า เราต้องหันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง โดยเริ่มจากการหาข้อมูลออกกำลังกายในอินเตอร์เน็ต ลองผิดลองถูกมาเรื่อยๆจนถึงวันนี้ 6 ปีแล้ว ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน นอกจากสุขภาพและรูปร่างที่ดีขึ้นมาก “ทัศนคติ” ก็เปลี่ยนไปด้วย กลายเป็นคนมีวินัยมีความมั่นใจขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ มองโลกแง่บวก มีความสุขกับทุกๆวัน สำหรับใคร ที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร อยากให้วางเป้าหมาย กับตัวเอง แล้วหาต้นแบบที่สามารถสร้างพลังบวกในใจเรา เพื่อขจัดความรู้สึกท้อแท้ออกไป เชื่อว่าทุกคนทำได้หากตั้งใจจริง.

สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ยิ่งสุขภาพดีและหุ่นเฟิร์มด้วยแล้ว พลังก็มาเต็ม!! “ห้างฯเซน” ไลฟ์สไตล์เทรนด์ เมกะสโตร์สุดฮิพ ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมค้นหาอินสไปเรชั่น และเผยเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวเอง ภายใต้คอนเซปต์ “ZEN Body Sense 2017” 4 ส.ค. 2560 13:31 4 ส.ค. 2560 13:32 ไทยรัฐ