วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซ่บเซ็กซ์สุดพลัง! นี่คือแฟนสาวสะบึมของ 3 นักเตะสะเด่าค่าตัวสูงที่สุด?

นักฟุตบอล เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ดึงดูดความสนใจจากสาวๆ ไม่น้อย ด้วยความล่ำ บึกบึน มาดแมน ดูพึ่งพาได้ จนสาวๆ ที่ได้เจอก็ต่างพากันตกหลุมรัก

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ จะพาทุกท่านไปส่องแฟนสาวของ 3 นักเตะชื่อดังแห่งยุคนี้ แฟนสาวของใครจะแซ่บแค่ไหน ไปดูกัน

1. เนย์มาร์ ดา ซิลวา ซานโตส จูเนียร์

เพิ่งจะกลายเป็นนักเตะที่ค่าตัวสูงที่สุดในโลกไปหมาดๆ หลังทีมฟุตบอลดัง ปารีส แซงต์แชร์แมง ทุ่มเงินจ่ายค่าฉีกสัญญากับบาร์เซโลนา พร้อมทั้งจ่ายค่าตัวเนย์มาร์แบบพุ่งสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก รับไป 515,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 22.5 ล้านบาท ในด้านความรักถึงแม้เนย์มาร์จะมีข่าวว่าเป็นพ่อพวงมาลัย มีสาวๆ ในสต๊อกมากแค่ไหน แต่ผู้หญิงที่ครองใจพ่อหนุ่มคนนี้ได้คือ บรูน่า มาเกซีน คนนี้นี่เอง แม้จะมีข่าวรักๆ เลิกๆ กันมาตั้งหลายครั้ง จนล่าสุดกลับมาคืนดีและหวานกันกว่าเดิมอีก 

2. คริสเตียโน่ โรนัลโด

ซุปเปอร์สตาร์ยอดกองหน้าทีมชาติโปรตุเกส จากสโมสรเรอัล มาดริด ที่ได้รับตำแหน่ง "นักกีฬาที่มีรายได้มากที่สุดในโลก" จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ ประจำปี 2017 นับเป็นรายได้มากถึง 93 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อปี หรือราว 3,250 ล้านบาท สำหรับชีวิตส่วนตัวโรนัลโดมีข่าวกับผู้หญิงมากมาย แต่ล่าสุด จอร์จินา โรดริเกวซ นางแบบสาววัย 23 ปี ก็คว้าหัวใจพ่อหนุ่มคนนี้เอาไว้ได้ แถมตอนนี้สาวเจ้าท้องโย้แล้ว และนี่จะเป็นลูกคนที่ 4 ของโรนัลโดที่ไม่ได้เกิดจากแม่อุ้มบุญ

3. ลิโอเนล เมสซี

ผู้เล่นตำแหน่ง กองกลางตัวรุก เบอร์ 10 สัญชาติอาร์เจนตินา อีกหนึ่งซุปเปอร์สตาร์จากสโมสรบาร์เซโลนา ที่ครองตำแหน่งนักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลกติดต่อกันหลายปี (หากไม่นับรายได้จากสปอนเซอร์) และการจัดอันดับจากนิตยสารฟอร์บส์ สำหรับรายได้รวมของนักกีฬา เมสซีเป็นนักกีฬาที่มีรายได้มากที่สุดเป็นอันดับ 3 ทำรายได้มากถึง 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ 2,800 ล้านบาท ส่วนด้านความรักของเขา เพิ่งจูงมืออันโตเนลลา ร็อคคุซโซ แฟนสาวคนสวยที่คบกันมาตั้งแต่เด็กเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

 

    

                                                                                                

นักฟุตบอล เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ดึงดูดความสนใจจากสาวๆ ไม่น้อย ด้วยความล่ำ บึกบึน มาดแมน ดูพึ่งพาได้ จนสาวๆ ที่ได้เจอก็ต่างพากันตกหลุมรัก 4 ส.ค. 2560 13:24 ไทยรัฐ