วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพราะเหล้าแท้ๆ หนุ่มรัสเซียเมาปีนรั้วพลาด ถูกเสียบ พวงสวรรค์ขาดคาเหล็ก

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเหตุอันน่าเศร้าสลด สำหรับผู้ชายทุกคนบนพื้นพิภพ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น ในเมืองคูซเนตสค์ (Kuznetsk) ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศรัสเซีย เปิดเผยว่า หนุ่มชาวรัสเซีย วัย 27 ปี ผู้เคราะห์ร้ายรายหนึ่ง ต้องสูญเสียพวงสวรรค์ของตัวเองไปตลอดกาล หลังจากพยายามปีนข้ามรั้วเหล็ก แต่เกิดพลาดเสียหลักเพราะความเมา จนกระทั่งทำให้อวัยวะสำคัญที่สุดของลูกผู้ชาย ถูกรั้วเหล็กเสียบเข้าอย่างจัง

จากนั้นด้วยความตกใจ ผสมความเจ็บปวด แถมเมา พ่อหนุ่มคนนี้จึงพยายามดิ้นรนเอาร่างของตัวเองไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ในสภาพที่เลือดโชก แต่อนิจจา...ของสำคัญที่สุดในชีวิตกลับยังติดค้างอยู่ที่รั้วเหล็ก พร้อมกับกางเกงยีนส์ที่ฉีกขาด

โดยหลังจากมีการรายงานเหตุนี้ออกไป ปรากฏว่า ได้มีชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงออกไปพิสูจน์ทราบ ซึ่งก็ได้พบเข้ากับภาพอันน่าสยดสยองอยู่บนรั้วเหล็กดังกล่าวจริงๆ แถมยังเก็บภาพออกไปแชร์ในโลกโซเชียลมีเดีย จนกระทั่งกลายเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์เตือนใจของบรรดาชายขี้เมาทั้งหลายอยู่ในเวลานี้.

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

อุทาหรณ์เตือนใจ! เพราะเหล้าแท้ๆ หนุ่มรัสเซียเมาปีนรั้วพลาด ถูกเสียบ พวงสวรรค์ขาดคาเหล็ก 4 ส.ค. 2560 12:33 4 ส.ค. 2560 12:52 ไทยรัฐ