วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มรับจ๊อบวางยาบ้า ทำรายได้ต่อเดือนหลักหมื่น อ้างหาเลี้ยงครอบครัว

รวบหนุ่มวัย 35 ปี อ้างเงินไม่พอใช้ เลยตัดสินใจหันมารับจ้างวางยาบ้า ได้เม็ดละ 10 บาท จนทำให้มีรายได้เพิ่ม สุดท้ายไม่รอดถูกเจ้าหน้าตำรวจบ่อทอง จ.ชลบุรี จับในที่สุด

วันที่ 4 ส.ค.60 ที่สถานตำรวจภูธรบ่องทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี พ.ต.อ.เสมอ อ่อนมั่ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อทอง พร้อมชุดสืบสวนสอบสวน ได้ทำการจับกุมตัวนายธงชัย ตรีโรจนานนท์ อายุ 35 ปี ชาว ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมด้วยของกลางเป็นยาบ้า 1,000 เม็ด ที่จับกุมได้บริเวณ ถ.สายหนองลำดวน-โปร่งไม้ไร่ ม.3 ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี


ทั้งนี้ จากการสืบทราบจากสายลับว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมแอบลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในเขต อ.บ่อทอง และ อ.เกาะจันทร์ จึงได้เฝ้าติดตาม จนสามารถตามจับได้ในที่สุด พร้อมกับของกลางที่ได้ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง

ด้านนายธงชัย ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ พร้อมกับอ้างว่า ทำงานเงินเดือนไม่พอใช้จ่ายเลี้ยงครอบครัว จึงได้หันมารับจ้างวางยาบ้า ซึ่งจะได้รับค่าจ้างครั้งละ 5,000-7,000 บาท ผ่านทางบัญชีธนาคาร ทำให้มีรายได้เดือนละกว่า 20,000 บาท

รวบหนุ่มวัย 35 ปี อ้างเงินไม่พอใช้ เลยตัดสินใจหันมารับจ้างวางยาบ้า ได้เม็ดละ 10 บาท จนทำให้มีรายได้เพิ่ม สุดท้ายไม่รอดถูกเจ้าหน้าตำรวจบ่อทอง จ.ชลบุรี จับในที่สุด 4 ส.ค. 2560 11:37 ไทยรัฐ