วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 05/08/60

โดย บิ๊กกัน

สุดสัปดาห์นี้เข้าสู่ 2 วันสุดท้ายของการแข่งขัน เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพ บริดจ์สโตน อินวิเตชั่นแนล ณ สนามไฟร์สโตน คันทรี คลับ เมืองเอครอน รัฐโอไฮโอ ชิงเงินรางวัลรวม 320 ล้านบาท เป็นรายการใหญ่ เงินรางวัลสูงมาก นักกอล์ฟมือต้นๆของโลกลงเกือบหมด ดัสติน จอห์นสัน เป็นแชมป์เก่า

บ่อนยกให้แชมป์ดิ โอเพ่น ล่าสุด จอร์แดน สปีธ เป็นเต็ง 1 แทง 1 ได้ 9 มีนักกอล์ฟทั้งหมด 78 คน เล่นกัน 4 วัน ไม่มีตัดตัว เล่นครบได้เงินอย่างต่ำ 1.8 ล้านบาท “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ถ้าเล่นได้ดี นำเงินกลับบ้านได้เป็นกอบเป็นกำแน่

ถึงแม้อนาคตในการแข่งขันกอล์ฟของ ไทเกอร์ วูดส์ ยังไม่แน่นอน และมีเรื่องอื้อฉาวอยู่ แต่ก็ยังเป็นที่สนใจของแฟนกีฬา ล่าสุด 3 นักบอลระดับโลก เมสซี, ซัวเรซ และ เนย์มาร์ ทีมบาร์เซโลนา ซึ่งไปทัวร์ในอเมริกาแวะไปเยี่ยมและถ่ายรูปกับลูกๆของไทเกอร์ ดูจากรูปสภาพดีขึ้นมาก แฟนกอล์ฟเอาใจช่วยให้หายเร็วๆ กลับมาเล่นได้อีก

“อะเมซซิ่ง ไทยแลนด์–พีทีที เอ็กซ์คลูซีฟกอล์ฟ 2017” โดย ททท. และ ปตท. ให้การสนับสนุน สนาม 4 วันศุกร์ที่ 25 ส.ค.60 ณ สนามเขาเขียว ชลบุรี พรวัฒน์ วงศ์ปัทมศักดิ์ ผจก. คอนเฟิร์มสนามสมบูรณ์ 100% พร้อมเชิญชวนมาเที่ยวชลบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ สวนน้ำ การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน, เมืองจำลองสยาม, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ฯลฯ นักกอล์ฟที่มาพร้อมผู้ติดตามหรือครอบครัว ไม่ต้องกังวลว่าจะเหงา

“โปรโมเตอร์เต็ม” นวพรรณ สุวรรณจันสิงห์ ฝ่ายจัดแข่งขันฯ แจ้งแข่งแบบสโตรกเพลย์ 18 หลุม คิดคะแนนแบบดับเบิ้ลพรีโอเรีย ซิสเต็ม จับออกรอบละ 3 หลุม เช็กแพริ่งพร้อมอ่านรายละเอียดกฎ กติกา ได้ที่ http://facebook.com/ExclusiveGolf.U2/

เสาร์ 5 ส.ค.นี้ ชมรมกอล์ฟนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ จัดดวลกระชับมิตรที่กรีนวัลเลย์ บางนา โทร.ด่วน “น้องอ้อย” อัจฉรา ภิญโญ 08-1775-5395

“อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “บิ๊กกัน” ฝากขอบคุณ “ผจก.ต้น” เลอสรรค์ โลหชลิตานนท์ ที่ดูแลทุกระดับประทับใจ นักกอล์ฟไปออกรอบ แรนโช ชาญวีร์ ต้องวางแผนการเล่นให้ดี อย่าใช้พลังตีไกล ต้องใช้สมองด้วย

ชีวิตเหมือนนก “เสี่ยหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล เจ้าของแรนโชฯ บินไปบินมาสบายๆ เป็นมหาเศรษฐีที่ใช้ชีวิตมีความสุขสุดๆ 

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983
Odd_turbo@thairath.co.th 

4 ส.ค. 2560 09:49 4 ส.ค. 2560 10:59 ไทยรัฐ