วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้ายบก.ตม.4 ไปขอนแก่น

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. กองบังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 4 (บก.ตม.4) พล.ต.ต.ปฏิพัทธ์ สุบรรณ ณ อยุธยา ผบก.ตม.4 เปิดเผยว่า ขณะนี้ บก.ตม.4 ได้ย้ายจากที่เดิม จ.นครราชสีมา มาอยู่ที่ จ.ขอนแก่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากว่าการเจริญเติบโตด้านต่างๆในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การเดินทางทางอากาศ การเข้าออกนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพิ่มมากขึ้น บก.ตม.4 รับผิดชอบในพื้นที่ 20 จังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีด่านตรวจคนเข้าเมืองทั้งหมด 17 ด่าน จุดผ่อนปรน 18 จุด

พล.ต.ต.ปฏิพัทธ์เปิดเผยอีกว่า การย้ายสำนักงานมาที่ขอนแก่น สะดวกทั้งการเดินทางของ จนท. ลดระยะการเดินทางให้ใกล้ขึ้น และมีความคล่องตัวในเรื่องการติดต่องานด้านต่างๆ ส่วนการทำงานของเจ้าหน้าที่ บก.ตม.4 นั้น ยืนยันว่าทำงานเข้มข้นในทุกมิติ ประชาชนไม่อึดอัด มีความสะดวกทุกจุดและเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานให้มีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในยุทธศาสตร์ “ไทยแลนด์ 4.0” ทั้งนี้ พร้อมคณะแม่บ้าน และตำรวจ บก.ตม.4 ได้นำสิ่งของไปมอบให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ.สกลนครด้วย.

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. กองบังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 4 (บก.ตม.4) พล.ต.ต.ปฏิพัทธ์ สุบรรณ ณ อยุธยา ผบก.ตม.4 เปิดเผยว่า ขณะนี้ บก.ตม.4 ได้ย้ายจากที่เดิม จ.นครราชสีมา มาอยู่ที่ จ.ขอนแก่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 4 ส.ค. 2560 09:23 ไทยรัฐ