วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูกี่ทีก็ดีอ่ะ! ส่องต้น-กระทิงแดง อดีตกิ๊กแสนล้าน ‘นิโคล’ 40กว่ายังหล่อ

ถึงแม้ว่า ‘นิโคล-ศรราม’ จะหวานหยดย้อยปานน้ำผึ้งเดือนห้าก็ตาม ไฮโซ ‘ต้น’ เดิมพัน อยู่วิทยา อดีตหวานใจของม่ายสาวทรงเสน่ห์อย่าง นิโคล ที่ดำรงตำแหน่งเจ้าของรีสอร์ตในเครือลิมา กรุ๊ป ที่ยังมีคำพ่วงท้ายเป็นทายาทแสนล้าน ‘กระทิงแดง’ ก็หวานใช่ย่อยเหมือนกันนะจ๊ะ

เพราะตอนนี้อินเลิฟกับสาวนักประชาสัมพันธ์ เมย์ เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ แบบที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นหนุ่มต้นหวานมาก่อน แถมสาวหมวยหวานใจ ไทยรัฐออนไลน์ คาดว่าน่าจะได้ไฟเขียวจากที่บ้านทั้งสองฝ่ายแล้ว เพราะมีรูปที่สาวหมวยเข้าเฟรมฉลองวันเกิดคุณแม่ของหนุ่มต้นอีกด้วย

นอกจากนี้ เราส่องไอจี  dermphan ก็เห็นได้ว่าไฮโซต้น วัย 40 กว่าๆ ยังหล่อล่ำน่ากินอยู่เลย เพราะนอกจากทำธุรกิจส่วนตัวแล้วยังมีไลฟ์สไตล์ ยามว่างพาลูกชาย ‘น้องต้นข้าว’ นั่งรถหรูเที่ยวเล่น ทำกิจกรรมต่างๆตามประสาคุณพ่อกับลูกชาย อย่างขี่ม้า เล่นน้ำเที่ยวทะเล เตะฟุตบอล ส่วนกิจกรรมส่วนตัวของหนุ่มต้น อย่างการออกกำลังกายเวตกล้าม เขาก็ไม่ทิ้ง แถมยังฟิตหนักกว่าเดิมในช่วงนี้ ไม่รู้ที่เราเห็นฟิตๆ แบบนี้หนุ่มต้นเค้าเตรียมตัวมีข่าวดีปลายปีนี้หรือเปล่าน้า...

และในส่วนของแฟชั่นที่บอกเลยว่าหนุ่มหล่อล่ำวัย 40 กว่าๆ นั้นแต่งชุดอะไรก็ดีไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นสูทตอนทำงาน ชุดลำลองสไตล์แคชชวลในวันสบายๆ ก็ดีไปอีกคุณผู้ชม แต่เวลาถอดเสื้ออวดกล้ามล่ำๆ นะ เอาไปเลยจ้า สิบ สิบ สิบ!

ที่มา:dermphan

ถึงแม้ว่า ‘นิโคล-ศรราม’ จะหวานหยดย้อยปานน้ำผึ้งเดือนห้าก็ตาม ไฮโซ ‘ต้น’ เดิมพัน อยู่วิทยา อดีตหวานใจของม่ายสาวทรงเสน่ห์อย่าง นิโคล ที่ดำรงตำแหน่งเจ้าของรีสอร์ตในเครือลิมา กรุ๊ป แถมยังมีคำพ่วงท้ายเป็นทายาทแสนล้าน ‘กระทิงแดง’ 3 ส.ค. 2560 16:54 4 ส.ค. 2560 22:42 ไทยรัฐ