วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ช่วงช่วง” ฉลองวันเกิด ชวนบริจาคเงินและสิ่งของ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

สวนสัตว์เชียงใหม่ ฉลองวันเกิดครบ 17 ปี แพนด้า "ช่วงช่วง" พร้อมชวนแฟนคลับและนักท่องเที่ยว ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดของภาคอีสาน..

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.60 นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า สวนสัตว์เชียงใหม่เตรียมจัดกิจกรรม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 17 ปี ของพ่อแพนด้า "ช่วงช่วง" โดยเปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคจากประชาชนชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้บริหารและพนักงานสวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อระดมนำส่งไปให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 


ทั้งนี้ ผู้ต้องการร่วมบริจาคสามารถติดต่อและร่วมบริจาคได้ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 6 ส.ค. ที่ทางสวนสัตว์เชียงใหม่ โดยโครงการวิจัยและจัดแสดงแพนด้าในประเทศไทย จะมีการจัดกิจกรรมอวยพรวันเกิดให้กับช่วงช่วง พร้อมทั้งรวบรวมเงินและสิ่งของบริจาคทั้งหมด ส่งมอบให้กับทางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำส่งไปให้ความช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่หลายจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ.


สวนสัตว์เชียงใหม่ ฉลองวันเกิดครบ 17 ปี แพนด้า "ช่วงช่วง" พร้อมชวนแฟนคลับและนักท่องเที่ยว ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดของภาคอีสาน.. 3 ส.ค. 2560 16:43 3 ส.ค. 2560 21:02 ไทยรัฐ