วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำปั้นเต็มๆตา! อึ้งทั้งประเทศ นักข่าวรัสเซียถูกบุกต่อยหน้าขณะรายงานสด

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปอันน่าตกตะลึง เมื่อ Nikita Razvozzhayev นักข่าวของสถานีโทรทัศน์ NTV ประเทศรัสเซีย ถูกชายที่อยู่ในอาการคล้ายคนเมา ต่อยเข้าที่ใบหน้าในระหว่างการรายงานข่าว ออกอากาศสดทางโทรทัศน์ เนื่องในวันเฉลิมฉลอง วันก่อตั้งหน่วยพลร่ม ของกองทัพรัสเซีย ที่กรุงมอสโก

โดยคลิปดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ในขณะที่นักข่าวหนุ่ม กำลังรายงานสดอยู่ต่อหน้ากล้อง แต่แล้วจู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็เดินเข้ามารบกวน พร้อมกับตะโกนว่า “เราจะไปยูเครน” และเมื่อถูกขอร้องให้เดินออกไป ชายที่มีลักษณะคล้ายคนเมา ได้ใช้กำปั้นต่อยเข้าไปใบหน้าของนักข่าวเคราะห์ร้ายทันที พร้อมกับเดินไล่ตามไป และตะโกนขึ้นอีกว่า “แกเป็นใครถึงได้มาพูดกับฉันแบบนี้” ท่ามกลางความตกตะลึงคนที่อยู่ในเหตุการณ์ และประชาชนที่กำลงรับชมอยู่ทางโทรทัศน์

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา สื่อหลายแห่งในรัสเซีย ออกมาระบุว่า ชายคนที่ก่อเหตุ เป็นอดีตทหารสังกัดหน่วยพลร่ม แต่ทางหน่วยงานความมั่นคง ของ มอสโก ยืนยันว่า ชายอันธพาลรายนี้ ไม่ได้สังกัดอยู่ในกองทัพแต่อย่างใด

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

ชมคลิป นักข่าวสถานีโทรทัศน์รัสเซีย ถูกชายนิรนามต่อยหน้า ขณะกำลังรายงานสด เล่นเอาตกตะลึงกันทั้งประเทศ 3 ส.ค. 2560 14:55 3 ส.ค. 2560 15:12 ไทยรัฐ