วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันแม่ปีนี้....บอกรักแม่ในสไตล์คุณ

สร้างความสุขในครอบครัวในช่วงเทศกาลวันแม่ โดยถือโอกาสนี้แสดงความรัก ความกตัญญู หรือเลือก จะบอกรักด้วยสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ที่เหล่าบรรดาห้าง ร้านได้คัดสรรมานำเสนอ อาทิ ANOTHER STORY ได้รวมของขวัญสุดชิคอินเทรนด์ ในคอนเซปต์ Curated Gift for my “trendy mom” ไม่ว่า จะเป็นเสื้อผ้า, ของตกแต่งบ้าน พร้อมลดพิเศษ 20-50% จนถึง 14 ส.ค. ที่ร้านชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์... Cath Kidston ได้รังสรรค์คอลเลกชั่น Blossom Vases มาให้เลือกทั้งกระเป๋า, แก้วน้ำ ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์...ST. James & Trend จัดรองเท้าและกระเป๋าสำหรับคุณแม่ และเมื่อซื้อครบ 3,000 บาท รับของขวัญสุดพิเศษตลอดเดือน ส.ค.นี้...ส่งมอบของขวัญจากธรรมชาติ จาก ปัญญ์ปุริ ในคอลเลกชั่น Siamese Water Collection ทั้งชุดบำรุงผิวกายและเส้นผม มองหาได้ที่ล็อบบี้ เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ฯลฯ

เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป จัดขนมทาร์ตราสเบอร์รี่สดผสมวุ้นลิ้นจี่ เลือกซื้อได้ทั้ง 4 สาขา ที่สยามพารากอน เกษรวิลเลจ เซ็นทรัล ชิดลม และดิ เอ็มโพเรียม...AMOR จัดเค้กมะพร้าวสูตรพิเศษ และในวันที่ 12 ส.ค. พาแม่มาชิม รับฟรีเค้กส้ม 1 ชิ้น ที่ร้านตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

หรือชวนกันไปเลือกช็อปในงาน To mom with Love 2017 ที่ เทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น LG, G และ M พบแม่ลูก 100 คู่แรกที่โพสต์ภาพด้วยกันในงาน แท็ก # ToMomwithLove # Terminal 21 Asok # Terminal 21 พร้อม เช็กอินลงโซเชียลมีเดีย รับฟรีบัตรรับประทานอาหารในศูนย์ฯ วันที่ 9-15 ส.ค. ...ฟิวเจอร์ พาร์ค จัดงาน “Love Mom Ever : Royal Projects & Embassy Fair” เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากสถานทูตประจำประเทศไทย วันนี้ถึง 13 ส.ค. ณ แคสคาต้า ชั้นจี...เดอะ คริสตัล จัดงานคริสตัล เลิฟมัม แฟนซี คอนเทสต์ ชวนคู่แม่ลูกอายุ 1-14 ปี ประกวดเดินแฟชั่นโชว์ ในวันที่ 13 ส.ค. ที่วีรันด้า ฮอลล์ สมัครได้ทางโทร. 08-1924-2844.

สร้างความสุขในครอบครัวในช่วงเทศกาลวันแม่ โดยถือโอกาสนี้แสดงความรัก ความกตัญญู หรือเลือก จะบอกรักด้วยสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ที่เหล่าบรรดาห้าง ร้านได้คัดสรรมานำเสนอ อาทิ ANOTHER STORY ได้รวมของขวัญสุดชิคอินเทรนด์ 3 ส.ค. 2560 14:43 3 ส.ค. 2560 14:44 ไทยรัฐ