วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิลลี่ สวมบทฮีโร่ ช่วยเด็กจมน้ำ จ๊ะ ลุ้นใจหายใจคว่ำ

ทริปพักผ่อนหวิดกลายเป็นความเศร้า!! เมื่อ มู่ลี่ (จ๊ะ-จิตตาภา) พา น้องปลื้ม (น้องเฟรดดริค) มาเที่ยวทะเล แต่มัวคุยกับ ชิษณุ (วิลลี่ แมคอินทอช) ปล่อยให้ลูกชายอยู่กับ อัศวิน (เก้า-จิรายุ) พอมีคนตะโกนเด็กจมน้ำ จ๊ะ เลยคิดว่าเป็นลูกตัวเอง อารามตกใจ วิลลี่ รีบสวมวิญญาณฮีโร่ กระโดดลงน้ำรีบเข้าไปช่วย ในละคร “The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง เอิน-ณิธิภัทร์ ซึ่งยกกองไปถ่ายที่ทะเล

ระหว่าง ที่ จ๊ะ เคลียร์ปัญหาคาใจ พี่วิลลี่ ได้ยินเสียงคนตะโกนเด็กจมน้ำ ทำให้หัวอกคนเป็นแม่อย่างจ๊ะตกใจคิดว่าเป็นลูกชายตนเอง พี่วิลลี่ ไม่รอช้ารีบพุ่งลงน้ำไปช่วย ก่อนถ่ายซักซ้อมคิวอย่างดีเพื่อให้ พี่วิลลี่ เปียกรอบเดียว ถึงเบื้องหน้าจะตึงเครียดแต่เบื้องหลังนั้นสุดฮา ปล่อยมุกให้ขำกันไม่หยุด แกล้งได้แม้กระทั่งเด็ก ขนาดผู้กำกับยังยอมแพ้ ติดตามฉากอลเวง คืนวันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค.นี้ ทางช่อง 3 HD.

อ่านนิยายเรื่อง "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง" ได้ที่นี่

ทริปพักผ่อนหวิดกลายเป็นความเศร้า!! เมื่อ มู่ลี่ (จ๊ะ-จิตตาภา) พา น้องปลื้ม (น้องเฟรดดริค) มาเที่ยวทะเล แต่มัวคุยกับชิษณุ (วิลลี่ แมคอินทอช) ปล่อยให้ลูกชายอยู่กับอัศวิน (เก้า-จิรายุ) พอมีคนตะโกนเด็กจมน้ำ 3 ส.ค. 2560 14:21 3 ส.ค. 2560 14:56 ไทยรัฐ