วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดจ๊อบข่าวลือเป็นเกย์ โทนี่ ลงภาพ เจมส์ ฮอร์โมน ไหว้ หลิน

หลังจากที่มีชาวเน็ตเมาท์กันสนั่นโลกโซเชียลว่า หนุ่ม โทนี่ รากแก่น และ เจมส์ ธีรดนย์ แอบคบกัน จนทำให้ หลิน มชณต ต้องถอยห่างออกไป ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกพูดถึงในวงกว้าง เมื่อคืนวานนี้ (2 ส.ค.)

แต่ล่าสุด โทนี่-หลิน พร้อมด้วยเจมส์ รวมตัวกันและถ่ายรูปลงในอินสตาแกรม เพื่อยืนยันว่าเรื่องราวข่าวลือในโลกออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องจริง โดยหนุ่มโทนี่ลงภาพหนุ่มเจมส์ ยกมือไหว้สาวหลิน พร้อมแคปชั่นขำๆ ว่า ไม่แย่งกันๆ และใส่รูปอีโมหน้าหัวเราะจนน้ำตาไหล

ส่วนทางด้านสาวหลินก็ลงรูปหนุ่มเจมส์ พร้อมแท็กหานักแสดงรุ่นน้อง โดยมีแคปชั่นเป็นรูปอีโมผี และข้อความว่า จอมอจอ และหนุ่มเจมส์ก็ลงรูปของตัวเอง และบอกว่ารูปนี้หลินเป็นคนถ่ายตน

ซึ่งหลังจากที่ทั้ง 3 คนลงรูปภาพไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาแซวในรูปที่ทั้ง 3 คนลง เป็นการปิดจ๊อบข่าวลือในโลกโซเชียลว่าหนุ่มโทนี่ ไม่ได้เป็นเกย์ และไม่ได้คบกับเจมส์ในฐานะที่พิเศษมากกว่าพี่น้อง และความรักกับสาวหลินยังแฮปปี้ดีไม่ได้เลิกรากันแต่อย่างใด

โทนี่ ตอกกลับขาเมาท์ หลังชาวเน็ตลือให้แซดว่าเป็นเกย์ และแอบคบ เจมส์ ธีรดนย์ จนต้องเลิก หลิน มชณต ปล่อยภาพเด็ดซัดคืน เชื่อว่างานนี้มีเงิบ 3 ส.ค. 2560 14:20 3 ส.ค. 2560 17:14 ไทยรัฐ