วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีใครบ้าง? รวม 'คนดัง' ไหว้พระราหู มฤตยูให้คุณวงการบันเทิง...!!

หลังจากที่ว่ากันด้วยเรื่องพระราหูจะยกย้ายครั้งใหญ่ ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เป็นผู้ให้ข้อมูลและแนะนำวิธีไหว้ราหูอย่างถูกวิธีนั้นถึงแม้จะมีแค่ 4 ราศีที่ราหูเข้าและออก แต่หมอช้างก็เตือน 8 ราศีที่เหลือด้วยว่าถึงแม้ไม่โดนเต็มๆ แต่ก็มีสะเทือนได้นะจ๊ะ ทำให้เหล่าคนดัง ที่เชื่อในเรื่องพระราหูยกย้าย รีบตระเวนทำบุญก่อนพระราหูจะมา

งานนี้ไม่เชื่อก็ไม่ควรลบหลู่เมื่อเหล่าคนดังแห่ทำบุญเสริมดวงให้ตัวเองกันยกใหญ่ จะเห็นได้ว่ามีคนดังตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ, หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ, ตอง ภัครมัย โปตระนันท์, มดดำ คชาภา ตันเจริญ, หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย, หมวย อริสรา กำธรเจริญ, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, ก้อย รัชวิน ก็เคยไปร่วมพิธีไหว้พระราหู 

"ราหูเป็นดาวที่ให้คุณกับวงการบันเทิง" จึงไม่แปลกที่ดาราแห่กันนับถือและไปไหว้มากมาย

ที่ให้ความสนใจทางศาสตร์นี้โดยเฉพาะ และก็ชักชวนตระเวนตักตวงบุญให้กับตัวเอง เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจต่อไป

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่า ราหูน่าจะถีบแรงไปหน่อย เพราะคนดังสุดแซ่บอย่าง แหวนแหวน ปวริศา ที่บอกว่าราหูจะมีการเปลี่ยนแปลงในราศีพฤษภของเธอ จนเธอไม่ได้ตั้งตัว และทำให้เธอเสียทรัพย์ที่ประเทศอิตาลี ไปเกือบ หนึ่งล้านบาท โดยเธอลั่นว่าจาดังๆ ไปเลยว่า เมื่อกลับมาขอตระเวนทำบุญแบบด่วนๆ ด้วยจ้า.

อ่านเพิ่ม :สิงหาผวาราหูอยู่ปีครึ่ง! หมอช้างผ่า 12 ราศี เปิดเคล็ดไหว้ตามตำราที่เดียว 

คลิป!ฉบับจัดเต็ม 12 ราศี นับถอยหลัง 4 ส.ค.หมอช้างผ่าชะตา วันราหูกลืนดวง

ที่มา:aum_patchrapa morchang

หลังจากที่ว่ากันด้วยเรื่องพระราหูจะยกย้ายครั้งใหญ่ ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เป็นผู้ให้ข้อมูลและแนะนำวิธีไหว้ราหูอย่างถูกวิธี งานนี้ไม่เชื่อก็ไม่ควรลบหลู่เมื่อเหล่าคนดังแห่ทำบุญเสริมดวงให้ตัวเองกัน 3 ส.ค. 2560 13:16 3 ส.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ