วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอร์พอร์ตลิงก์ ให้ลูกพาแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรีตลอดวันแม่ ไม่จำกัดเที่ยว

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ใจดี! ให้ลูกพาแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี ไม่จำกัดเที่ยวตลอดวันแม่ปีนี้ เพียงลูกพาแม่แสดงตนที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร แม่สามารถเดินทางได้ฟรีทันที...

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการและรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 วันที่ 12 สิงหาคม 2560 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ลูก ได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ และสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรมพิเศษให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรีตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. เพียงคุณลูกพาคุณแม่มาแสดงตนที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร คุณแม่ก็สามารถเดินทางได้ฟรีทันที

อย่างไรก็ตาม คุณแม่และคุณลูกต้องเดินทางโดยขึ้นและลงสถานีเดียวกัน ติดตามข่าวสาร กิจกรรม เส้นทางเดินรถ และโปรโมชั่นต่างๆ ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้อีกหนึ่งช่องทาง ผ่านทางแอปพลิเคชัน Airport Rail Link หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th, www.facebook.com/AirportRailLink, Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ใจดี! ให้ลูกพาแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี ไม่จำกัดเที่ยวตลอดวันแม่ปีนี้ เพียงลูกพาแม่แสดงตนที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร แม่สามารถเดินทางได้ฟรีทันที... 2 ส.ค. 2560 18:31 2 ส.ค. 2560 19:59 ไทยรัฐ