วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอกลางกรุง! สาวผวาหนุ่มคุกคาม จ้องมองสไลด์หนอนบนรถไฟ ปัดแต่งตัวโป๊

นักศึกษาสาวขวัญผวา เจอหนุ่มหื่นคุกคาม จ้องมองหัวจดเท้า ก่อนชักหนอนสไลด์ บนรถไฟสถานีวงเวียนใหญ่ ควักโทรศัพท์ถ่ายคลิปและภาพ ก่อนลุกหนี จ่อเข้าแจ้งความ สน.ธนบุรี คุกคามทางเพศ... 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก หมูแหม่ม อู๊ดอู๊ด ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิป ขณะที่กำลังอยู่บนรถไฟ ที่สถานีวงเวียนใหญ่ โดยเป็นภาพชายคนหนึ่งหันมอง นอกจากนี้ยังมีอีก 3 คลิป ลักษณะกำลังช่วยตัวเองอยู่ ซึ่งเธอบรรยายว่า “#ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองจังๆขนาดนี้ 

"ตอนแรกมันก็แค่มองนะ มองไปมองมาเราก็สังเกตทำไมขามันเกร็งๆ จังหวะมองไปที่มือ ไอ้_มันชักบนรถไฟเลยหรอออ ไม่กล้าถ่ายชัดๆ จะอ้วก อัปรีย์มาก”

นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ยังแฮชแท็กด้วยว่า #เราก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊อะไรขนาดนั้น

คลิกภาพและคลิปที่เจ้าของเฟซบุ๊กถ่ายไว้ 

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสอบถามผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ทราบชื่อคือ น.ส.จุฑาทิพย์ แก้วสาตร์ อายุ 22 ปี เปิดเผยว่า ตนกำลังจะกลับบ้านที่มหาชัย หลังจากมาทำเรื่องจบที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ระหว่างที่ขึ้นมานั่งบนตู้รถไฟ โดยมาเพียงลำพัง ก็มาเลือกที่นั่งที่ใกล้ห้องน้ำ ระหว่างนั้นชายคนนั้นก็เดินเข้ามานั่งฝั่งเยื้องกับตน ตนไม่ได้สนใจอะไร ก็นำอาหารขึ้นมากิน จากนั้นสักพัก ชายคนดังกล่าวก็จ้องหน้าเรา มองเราแบบหัวจดเท้า ซึ่งเราได้แต่งชุดนักศึกษา กระโปรงก็ยาวถึงเข่า

“เขาจ้องมองเราก่อนจะค่อยๆ เลื่อนมือมารูดซิปและทำอะไรบางอย่างตรงนั้น เรารู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ จึงได้ควักโทรศัพท์ถ่ายภาพและคลิปไว้ จากนั้นได้ลุกหนีไปนั่งที่อื่น เขาก็รีบเก็บของของเขาทันที หลังจากเกิดเรื่องได้หารือกับเพื่อนที่ทำงานรถไฟ เขาแนะนำว่าควรจะไปแจ้งความ และคิดว่าพรุ่งนี้จะเข้าแจ้งความที่ สน.ธนบุรี ซึ่งเขาบอกว่าเป็นการคุกคามทางเพศ”.

นักศึกษาสาวขวัญผวา เจอหนุ่มหื่นคุกคาม จ้องมองหัวจดเท้า ก่อนชักหนอนสไลด์ บนรถไฟสถานีวงเวียนใหญ่ ควักโทรศัพท์ถ่ายคลิปและภาพ ก่อนลุกหนี จ่อเข้าแจ้งความ สน.ธนบุรี คุกคามทางเพศ... 2 ส.ค. 2560 17:44 2 ส.ค. 2560 18:22 ไทยรัฐ