วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กจอม' ลุย สกลนคร-นครพนม มอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

"แม่ทัพฟ้า" ลงพื้นที่ 'สกลนคร-นครพนม' เยี่ยมเยียนประชาชน และให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม รวมทั้งมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมให้กำลังใจหน่วยกองบิน 23 ฝูงบินอิสระ 236...

เมื่อเมื่อวันที่ 2 ส.ค. 60 พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง ผู้บัญชาการทหารอากาศ ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพอากาศ พร้อมคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่กองทัพอากาศ ได้เดินทางเข้าพื้นที่ จ.สกลนคร และพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบภัยน้ำท่วม เพื่อเยี่ยมเยียน และให้กำลังใจแก่ผู้ประสบอุทกภัย รวมทั้งส่งมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ ณ พื้นที่ ต.นาคุณใหญ่ อ.นาหว้า จ.นครพนม

นอกจากนี้ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง ผบ.ทอ. ยังได้เดินทางเข้าตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจหน่วยของกองทัพอากาศที่สนับสนุนให้การช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ.สกลนคร ซึ่งประกอบด้วย สถานีรายงานภูเขียว, ฝูงบินอิสระราชการสนาม 236 สกลนคร, และกองบิน 23 จ.อุดรธานี.

"แม่ทัพฟ้า" ลงพื้นที่ 'สกลนคร-นครพนม' เยี่ยมเยียนประชาชน และให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม รวมทั้งมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมให้กำลังใจหน่วยกองบิน 23 ฝูงบินอิสระ 236... 2 ส.ค. 2560 15:21 2 ส.ค. 2560 15:37 ไทยรัฐ