วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’หงส์แดง’ เล็งคว้า ‘รอยส์’ เติมโหดลุ้นแชมป์

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว กำลังพิจารณาคว้าตัว มาร์โก รอยส์ ตัวรุกของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังพิจารณาคว้าตัว มาร์โก รอยส์ กองกลางตัวรุกทีมชาติเยอรมนี ของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เคยร่วมงาน กับ รอยส์ มาแล้ว ตอนที่เขายังเป็นเทรนเนอร์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และเขาสามารถเค้นฟอร์มเก่งของแข้งรายนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ เดลี สตาร์ ระบุว่า ลิเวอร์พูล กำลังพิจารณาคว้า รอยส์ มาร่วมทีม เนื่องจาก คลอปป์ มองว่าแข้งรายนี้จะเหมาะกับระบบการเล่นของเขาที่ใช้ 3 ประสานในแนวรุก อย่างไรก็ตามคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ดอร์ทมุนด์จะยอมปล่อยหนึ่งในแข้งที่สำคัญที่สุดของพวกเขาออกจากทีม และจะพยายามรั้งดาวเตะรายนี้อย่างเต็มที่แน่นอน

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว กำลังพิจารณาคว้าตัว มาร์โก รอยส์ ตัวรุกของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 2 ส.ค. 2560 15:21 2 ส.ค. 2560 15:32 ไทยรัฐ