วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมภาพฟรุ้งฟริ้ง! ชมพู่ อารยา รวมพลคนท้อง จัดปาร์ตี้ก่อนคลอดน้องแฝด

ทำเอาแฟนๆ ของนางเอกซุป'ตาร์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เห็นแล้วอมยิ้มในความน่ารักไปตามๆ กัน เมื่อสาวชมพู่จัดปาร์ตี้ก่อนคลอดลูกชายฝาแฝดที่จะลืมตาดูโลกในเดือน ก.ย.นี้ โดยชักชวนเพื่อนๆ คนสนิททั้งในและนอกวงการ อาทิ เอมมี่ มรกต กิตติสาระ, ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา, คริส หอวัง, พลอย หอวัง, ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์, พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา ฯลฯ รวมถึงหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัว มาร่วมสนุกกันด้วย

ซึ่งในงานดังกล่าว ชมพู่ มาในชุดคลุมท้องสีขาวพร้อมด้วยแอคเซสเซอรี่ที่ดูแล้วหวานๆ สบายตา น่ารักสมเป็นคุณแม่ บรรดาเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานหลายคนก็ไม่น้อยหน้า แต่งหน้าทำผมพร้อมใส่ชุดคลุมท้องสีสันสุดจี๊ดมาประชันความแซ่บ บางคนจัดหนักใส่ชุดคลุมท้องมีไฟกะพริบอีกต่างหาก งานนี้ขุ่นแม่ชมได้เห็นถึงกับหัวเราะก๊ากกันเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์ภาพในโลกโซเชียลฯ และติดแฮชแท็ก #ChomsHevensent บรรดาแฟนๆ ไลค์และคอมเมนต์ชมความน่ารักของขุ่นแม่ชมและทุกคนด้วย.

ชมพู่ อารยา จัดปาร์ตี้ก่อนคลอดลูกชายฝาแฝดที่จะลืมตาดูโลกในเดือน ก.ย.นี้ โดยชักชวนเพื่อนๆ คนสนิททั้งในและนอกวงการมาร่วมสนุกกันด้วย งานนี้ชมพู่มาชุดคลุมท้องสีขาวดูสบายตา แต่เพื่อนๆ แต่งหน้าทำผมใส่ชุดคลุมท้องสีสันสุดจี๊ด 2 ส.ค. 2560 15:18 2 ส.ค. 2560 16:25 ไทยรัฐ