วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รัวไม่ยั้ง! เก็บตกงาน Women’s Journey Thailand 2017 คนดังทั่วโลกเยือนไทย

ไทยรัฐออนไลน์ เป็นหนึ่งในไม่กี่สื่อที่ได้สิทธิพิเศษเข้าไปเก็บภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้องบอกว่าช่างภาพของเรากดชัตเตอร์แทบไม่ทัน เมื่อเหล่านางงามระดับโลกมากมายมารวมตัวกันอยู่ในงาน Women’s Journey Thailand 2017 Welcome Reception...

เนื่องจากประเทศของเรา ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักเดินทางทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทย สถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม และความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมในแต่ละภูมิภาค

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงได้เชิญสตรีผู้มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลกมาเพื่อสัมผัสสินค้าและบริการในแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย เพื่อเผยแพร่ความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวสู่สายตาผู้คนทั่วโลก ในโครงการ “Women’s Journey Thailand 2017” ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวสตรีโดยเฉพาะ มีการมอบโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษมากมายแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ

งานนี้ถูกจัดขึ้นในวันที่ 1 สิงหาคม 2017 ณ “บ้านปาร์คนายเลิศ” บ้านไม่สักเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี ที่ยังคงความสง่างามเหมือนแรกสร้าง มีเหล่าบรรดาเซเลบ นักร้อง นักแสดง นางแบบ และนางงามจากหลายเวทีทั่วโลกมาประชันโฉม มีใครบ้าง ตามไปดูกัน...

ไทยรัฐออนไลน์ เป็นหนึ่งในไม่กี่สื่อที่ได้สิทธิพิเศษเข้าไปเก็บภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้องบอกว่าช่างภาพของเรากดชัตเตอร์แทบไม่ทัน เมื่อเหล่านางงามระดับโลกมากมายมารวมตัวกันอยู่ในงาน Women’s Journey Thailand 2017 Welcome Reception... 2 ส.ค. 2560 14:04 2 ส.ค. 2560 17:15 ไทยรัฐ