วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โครตหล่อ! 5 ทีมดังสนคว้า 'สมอลลิง' บัญชาเกมรับ

"คริส สมอลลิง" แนวรับเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยังคงเนื้อหอมพอตัว หลังมีข่าวว่า 5 สโมสรชั้นนำในแดนผู้ดี สนใจดึงเขาไปขันแนวรับให้กับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า คริส สมอลลิง ปราการหลังทีมชาติอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงเนื้อหอมพอสมควร หลังมีข่าวว่า 5 สโมสรชั้นนำในเมืองผู้ดี สนใจคว้าตัวเขาไปเพิ่มประสิทธิภาพในแผงหลัง

เป็นที่เข้าใจกันว่า อนาคตของ คริส สมอลลิง กำลังสั่นคลอนอย่างหนัก หลังทีมเพิ่งไปคว้าตัว วิกเตอร์ ลินเดลอฟ มาจาก "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 30.7 ล้านปอนด์ ซึ่งคาดว่าแข้งรายนี้จะเข้ามายืนคู่เป็นพาร์ตเนอร์ตัวจริงร่วมกับ เอริก ไบยี ทั้งยังมี ฟิล โจนส์ และ มาร์กอส โรโฮ ที่โชว์ฟอร์มได้ดีกว่าเขาในขวบปีที่ผ่านมา

จากความไม่แน่นอนในอนาคตค้าแข้งดังกล่าวยังพอมีแสงสว่างอยู่บ้าง เมื่อ transfermarketweb รายงานว่า เขาตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก 5 สโมสรในพรีเมียร์ลีกอย่าง เวสต์บรอมวิช อัลเบียน, เบิร์นลีย์, เลสเตอร์ ซิตี้, คริสตัล พาเลช และ สโต๊ค ซิตี้

"คริส สมอลลิง" แนวรับเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยังคงเนื้อหอมพอตัว หลังมีข่าวว่า 5 สโมสรชั้นนำในแดนผู้ดี สนใจดึงเขาไปขันแนวรับให้กับทีม... 2 ส.ค. 2560 13:58 ไทยรัฐ