วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวละครลับ! ‘ผีแดง’ จ่อคว้าแข้งตัวใหม่ไฉไลไม่แพ้ ’มาติช’

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวแอบปิ๊ง "เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์" แข้งของ "อันเดอร์เลชท์" มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของ เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ กองกลางตัวรับจากค่าย อันเดอร์เลชท์ มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า โชเซ มูรินโญ ประทับใจในตัว เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ เป็นอย่างมาก หลังได้เห็นฟอร์มของดาวโรจน์รายนี้กับตา หลังทีมของเขาโคจรมาพบกับ อันเดอร์เลชท์ ในศึกยูโรปาลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้เขาได้ไหว้วานให้ เอ็ด วูดเวิร์ด สอบถามถึงความเป็นไปได้ในการนำเข้าแข้งรายนี้มาสู่ทีม

สำหรับ เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ วัย 22 กะรัต มีค่าตัวอยู่ที่ 22-31 ล้านปอนด์ แต่คาดว่ายอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด จะยังไม่เร่งรีบให้ดีลนี้เสร็จทันเดดไลน์ในซัมเมอร์นี้แต่อย่างใด.

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวแอบปิ๊ง "เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์" แข้งของ "อันเดอร์เลชท์" มาร่วมทัพ... 2 ส.ค. 2560 13:03 2 ส.ค. 2560 14:50 ไทยรัฐ