บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กานต์ โพสต์ถึง ลำไย บอกไม่ต้องกลัวเสียหน้า อดเล่นหนังกับ มาริโอ้

กานต์ วิภากร ประกาศตัวเป็นแฟนคลับ มาริโอ้ เมาเร่อ ตัวจริง ฉะกลับผู้จัดการนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ หลังอีกฝ่ายโพสต์ข้อความว่าลำไยก็คิวแน่น หลังรู้ข่าวพระเอกหนุ่มปฏิเสธเล่นหนัง บอกหากคิวแน่นจริงไปหาเสี่ยงเจียงทำไม

เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา หลังจากที่มีข่าวว่าผู้จัดการของนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กหลังรู้ว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ ปฏิเสธเล่นหนังกับนักร้องในค่ายตน เพราะคิวแน่น

โดยผู้จัดการของลำไยโพสต์ว่า ลำไยก็ยังไม่มีคิว และคิวแน่นมากๆ แถมมีหนังอีก 5 เรื่องรออยู่ แต่มีอีกเรื่องที่ได้เล่นแน่นอน ให้แฟนๆ รอติดตาม

หลังจากนั้น กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนักร้อง เสก โลโซ ได้แชร์ข่าวดังกล่าว พร้อมประกาศตัวว่าเธอเป็นแฟนคลับของมาริโอ้ และบอกถึงผู้จัดการลำไย หลังจากที่เห็นข้อความนั้นว่า คิวแน่นแต่ไปหาเสี่ยเจียงได้ ไม่เห็นต้องออกตัว กลัวเสียหน้าอะไร และบอกว่าตนรู้เห็นไปหมด ด่าได้แต่อย่าด่าแรง มาเล่าให้ฟังเพื่อความบันเทิง

และเมื่อกานต์โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไป ก็ทำให้มีแฟนคลับของสาวลำไย เข้ามาต่อว่า และกานต์ก็ได้เคลียร์ว่า ตนแค่โพสต์ออกความคิดเห็นเหมือนคนทั่วไป พูดความจริงทำเป็นรับไม่ได้ บอกตนไม่รู้จักลำไย แต่ที่โพสต์เพราะผู้จัดการเองที่ทำให้ลำไยโดนด่า อย่ามาเอาชนะมาริโอ้เพราะกลัวเสียหน้า เพราะตนชอบมาริโอ้