วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“หมิว ลลิตา” ควง 2ร้องไห้...เพราะเค้าไม่รัก เค้าคนนั้น คนโน้น สูดลมหายใจลึกๆ แล้วกอดตัวเองนะ ไม่มีรักไหนที่รักเรามากเท่า “แม่” หรอก!

มาที่อาการคันจาก น้องกบ เห็นแฟชั่น หมิว–ลลิตา ถ่ายกับลูกแล้วกรี๊ด...ดลูกชาย และหลงรักแม่หมิวมานาน น้องกบ ถามว่า นี่คือผลงานนิตยสารอะไร?!

ก็คือว่า ใกล้จะถึงวันแม่แห่งชาติ ใช่ม่ะคะ ทางห้างเซ็นทรัลขอร่วมแชร์ความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูก งานนี้จึงได้ส่งเทียบเชิญคุณแม่คนสวย หมิว–ลลิตา ปัญโญภาส พร้อมกับลูกชายทั้ง 2 คน น้องแพลงตอน–ศศิเดช ศศิประภา, น้องอีตั้น–ศักดิเดช ศศิประภา และ คุณแม่จารุวรรณ ปัญโญภาส มาร่วมถ่ายแฟชั่น กับแคมเปญสุดอบอุ่น Central Mother’s Day (เซ็นทรัล มาเธอร์ เดย์) บรรยากาศในการถ่ายแฟชั่นจึงอบอวลไปด้วยความรัก บอกเลยว่าแฟชั่นเซตนี้คุณแม่หมิวสวยเป๊ะปัง ส่วนลูกชายทั้งสองคนก็งานดีสุดๆ สามารถติดตามภาพความประทับใจ ผ่านแคมเปญดีๆแบบนี้ ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่ 3-14 ส.ค. นี้

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบกระแซะถามวิธีการเลี้ยงดูสองหนุ่มจากแม่หมิว ได้ความว่า “ก็ไม่ค่อยมีอะไรมากนะคะ หมิวเลี้ยงลูกใช้ทุกรูปแบบทุกอารมณ์ ทั้งดุ ทั้งปลอบ ก็พยายามเข้าใจลูกทุกอย่าง เราเคยเป็นเด็กแบบเค้ามาก่อน และเคยเป็นลูกของพ่อแม่เรา แต่มันอาจไม่เหมือนกันเลยทีเดียวเพราะเราเป็นผู้หญิงแต่ลูกเราเป็นผู้ชาย 2 คน หมิว จะพยายามเป็นเพื่อนเค้า เป็นแม่เค้าด้วย พยายามใช้เหตุผลคุยกัน ส่วนความประทับใจก็มีค่ะ ตอนเด็กๆ เค้าก็ทำการ์ดให้ พอโตขึ้น เค้าก็คุยกับเราถามเราว่าวันนี้แม่ทำงานอะไร เป็นไงบ้าง หรือเราถามเค้า ว่าวันนี้ที่โรงเรียนเป็นยังไง ความสัมพันธ์ตรงนี้มันเกิดขึ้นทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอวันพิเศษ มันเกิดในทุกช่วงจังหวะของชีวิต มันเกิดขึ้นเรื่อยๆอยู่แล้ว ก็เหมือนเราดูแลเป็นกำลังใจให้กันและกัน ทำทุกวันเป็นวันสำคัญ พอวันที่เป็นวันแม่จริงๆ ก็อาจไม่ได้มีอะไรพิเศษมากเพราะทุกวันเราก็อยู่ด้วยกันทำทุกวันเป็นวันที่ดีอยู่แล้ว สุดท้ายนี้ก็อยากบอกกับห้างเซ็นทรัลว่า หมิวกับลูกๆ ดีใจมากๆเลยค่ะ เป็นเกียรติมาก และขอขอบคุณที่นึกถึงครอบครัวเรา เป็น 3 เจเนอเรชั่น ที่ได้มาอยู่ด้วยกัน ส่วนตัวหมิวก็มีความ ผูกพันที่ดีกับห้างเซ็นทรัลด้วย เมื่อเรามีความสุข เราเลยอยาก แบ่งปันความสุขให้กับทุกคน กับแม่ทุกคนให้อยู่อย่างมีความสุขค่ะ”.


“กุ๊กกิ๊ก”

1 ส.ค. 2560 12:57 ไทยรัฐ