วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมูตั้ง เปิดตัว ณฉัตร อดีตนางงามดัง คือแฟนตัวจริง พาเจอพ่อแม่ (คลิป)

หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ เปิดตัวคบ ณฉัตร อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ 6 เดือนแล้ว บอกคนนี้จริงจัง เผยรู้จักกันมานานเกือบ 2 ปีแล้ว แต่เพิ่งเริ่มคุยกันแล้วรู้สึกคลิก ยอมรับมีแอบหวงอีกฝ่ายเวลาทำงานบ้าง แต่ไม่ก้าวก่าย ยิ้มพาไปเจอครอบครัวแล้ว คุณพ่อคุณแม่ไฟเขียว ยืนยันที่ผ่านมาตนไม่ใช่คาสโนวาอย่างที่หลายคนเข้าใจ

  

ทำเอาหลายคนสงสัย ว่านางเอกสาวณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ ไปคบหากับไฮโซหนุ่ม หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ได้อย่างไร งานนี้เมื่อได้เจอ ณฉัตรและหมูตั้ง ที่ควงกันออกงานครั้งแรกที่งาน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มูฟวี่ มาราธอน" ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ซึ่งหนุ่มหมูตั้งเผยว่า 

ออกงานคู่กันครั้งแรก?
หมูตั้ง “ก็เขินๆ นิดนึง เพิ่งออกงานคู่กันครั้งแรก ถามว่าตัดสินใจนานมั้ย ไม่นานนะครับ ผมว่าจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องปกติ ที่คนเป็นแฟนกันแล้วจะออกงานพร้อมกัน อันนี้เป็นงานแรกที่ติดต่อเข้ามา”

ฌฉัตร “(ยิ้ม) ก็เขินค่ะ แต่ก็โอเคนะคะ”

เรียกว่าเปิดตัวกันเลยมั้ย?
หมูตั้ง “ผมว่าจริงๆ เราก็เปิดกันอยู่แล้วนะครับ เราก็ไม่ได้ปิดบังอะไรกันอยู่แล้ว เพราะผมว่าเราก็โตๆ กันแล้ว เราไม่ใช่เด็กๆ ที่จะต้องมานั่งปิดบังอะไรกันมาก เราชัดเจนกันไปเลยดีกว่า ถามว่าสถานะเรียกว่าแฟนใช่หรือเปล่า ใช่ครับผม (หัวเราะ)”

ไปรู้จักกันได้ยังไง?
หมูตั้ง “จริงๆ เรารู้จักกันมานานแล้วครับ รู้จักกันมา 2 ปีแล้ว แต่เราก็วนเวียนมาเจอกัน จนสุดท้ายวันหนึ่งก็ลองคุยกันดู และเราก็รู้สึกว่าเราคลิกกัน ถามว่าผมเดินหน้าจีบเขา (หัวเราะ)

สิ่งที่ประทับใจในตัวเขาคือ เขาเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย เป็นคนสบายๆ และเรารู้สึกว่าเวลาที่เราอยู่กับเขา เราสบายใจ ไม่ต้องมานั่งกังวล ไม่ต้องมานั่งห่วงเขามากมาย เพราะเขาก็ดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง”

ณฉัตรประทับใจหมูตั้งตรงไหน?
ณฉัตร “เขาเป็นคนเทคแคร์ดีแล้วก็น่ารัก จะคอยถามตลอดไม่ว่าเราจะทำอะไร จะไปไหน เขาจะเป็นคนถามตลอด เหมือนปรึกษากันทุกเรื่อง เรารู้สึกดีค่ะ”

คุยกันจริงจังนานเท่าไรแล้ว?
หมูตั้ง “ประมาณ 6 เดือนมั้งครับ จริงๆ แล้วก็แทบจะไม่ต้องจูนอะไรเลย เราไม่ต้องเปลี่ยนตัวเอง ผมยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม แต่ผมก็ไม่รู้นะว่าเขายังใช้ชีวิตเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า (หัวเราะ)”

หมูตั้งก็ผ่านความรักมาเยอะแล้วเหมือนกัน?
หมูตั้ง “ใช่ครับ รู้สึกว่า 6 ปีที่ผ่านมาที่ไม่มีแฟน เราก็ได้ใช้ชีวิต ได้ไปเจออะไรใหม่ๆ ลองอะไรใหม่ๆ สุดท้ายเริ่มรู้สึกว่าเราคงต้องใช้ชีวิตที่จริงจังบ้างแล้วล่ะ ไม่ใช่สนุกอย่างเดียว และด้วยอายุที่มากขึ้นด้วย กับณฉัตรเราเปิดเผยก็คือจริงจัง”

เห็นว่าพาณฉัตรไปเจอครอบครัวมาแล้วด้วย?
หมูตั้ง “ใช่ครับ พาไปเจอมาหมดแล้วทั้งพี่สาวและคุณพ่อคุณแม่ ที่บ้านก็โอเค ผมรักใครแล้วแฮปปี้ เขาก็มีความสุขด้วย เจอกันครอบครัวผมก็คุยกับเขา ถามสารทุกข์สุขดิบกันปกติ”

ณฉัตร “ตอนไปเจอครอบครัวพี่หมูตั้งก็เกร็งค่ะ เพราะครอบครัวเขาเป็นครอบครัวใหญ่ แล้วผู้ใหญ่ค่อนข้างเยอะ เราก็กังวลนิดนึง แต่พอได้เจอแล้วทุกคนน่ารักค่ะ”

เรื่องความเซ็กซี่ของณฉัตรแอบห่วงไหม?
หมูตั้ง “ผมคงไม่ยุ่งกับการทำงานของเขา อยากให้เขาเลือกเอง อยากทำอะไรก็ให้ทำ แต่ให้มาบอกก่อนเพื่อให้เราตั้งหลักก่อน สุดท้ายแล้วทุกอย่างผมก็ให้เขาเลือกเอง ถามว่าผมสกรีนไหม บางทีก็แอบมี โอ๊ย โป๊ไปเปล่า เท่านั้นเองก็ไม่ค่อยยุ่งอะไรมาก

ถ้าเขาใส่แล้วสวยก็ให้เขาใส่ไป ผมก็มีแอบหวงบ้าง แต่สุดท้ายอย่างที่บอก ก็ให้เขาเลือกเอง เราจะไม่ยุ่งกับการทำงานของเขา อย่างต้องเล่นเลิฟซีนก็ไม่เป็นไร มันคือการแสดง จริงๆ ถ้าผมได้เล่นบ้างก็อย่าว่ากันแล้วกัน”

ณฉัตร “ก็เกรงใจอย่างที่บอก เราก็ถามก่อนงานนี้เป็นแบบนี้นะ จะออกงานก็เอาเสื้อผ้าให้ดูก่อน พี่เขาไม่ได้มาถามเรานะ แต่เราจะบอกก่อนว่าเราจะไปงานนี้ต้องใส่เสื้อผ้าแบบนี้นะ หรืองานนี้จะรับดีไหม”

ที่ผ่านมาหมูตั้งอาจจะมีข่าวเยอะ พอณฉัตรได้รู้จักเขาจริงๆ แล้วเป็นอย่างไรบ้าง?
หมูตั้ง “เป็นอย่างนั้นเลย (หัวเราะ)”
ณฉัตร “ไม่ค่ะ ถ้าภายนอกของพี่เขาก็จะเป็นอย่างที่เราเห็นกัน แต่พอเรารู้จักเขาจริงๆ ด้วยความที่เขาเป็นคนเทคแคร์คนเก่ง พูดจาเก่ง น่ารักเฟรนด์ลี่กับทุกคน ภาพที่ออกไปก็เลยเป็นแบบนั้น แต่พอพี่เขามีแฟนเปิดตัวก็จะชัดเจน”

เรียกว่าลบลายคาสโนวาไปเลยได้ไหม?
หมูตั้ง “ไม่ ผมไม่ได้เป็นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว (หัวเราะ)”

หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ เปิดตัวคบ ณฉัตร อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ 6 เดือนแล้ว บอกคนนี้จริงจัง เผยรู้จักกันมานานเกือบ 2 ปีแล้ว แต่เพิ่งเริ่มคุยกันแล้วรู้สึกคลิก ยอมรับมีแอบหวงอีกฝ่ายเวลาทำงานบ้าง แต่ไม่ก้าวก่าย ยิ้มพาไปเจอครอบครัวแล้ว 31 ก.ค. 2560 19:02 31 ก.ค. 2560 19:48 ไทยรัฐ