วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อลาจิ้งจอกสยาม! ‘มาห์เรซ’ เตรียมตรวจร่างกายซบโรมา พุธนี้

ริยาด มาห์เรซ ปีกของเลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว จะเดินทางไปเข้ารับการตรวจร่างกายที่อิตาลี ในวันพุธนี้ เพื่อเตรียมย้ายซบทีมโรมา ด้วยค่าตัว 31.3 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายในวันพุธนี้ เพื่อเตรียมย้ายซบทีม “หมาป่าเหลืองแดง” โรมา ด้วยค่าตัว 31.3 ล้านปอนด์

มาห์เรซ วัย 26 ปี มีส่วนสำคัญในการช่วยให้เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2015-16 แต่เขาต้องการย้ายออกจากถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ในซัมเมอร์นี้ โดยตกเป็นข่าวกับทีมโรมา ที่ต้องได้ตัวเขาไปแทนที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล แต่ติดที่โรมากับเลสเตอร์ยังตกลงค่าตัวกันไม่ได้

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก Corriere dello Sport ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ กับ โรมา ตกลงค่าตัวของ มาห์เรซ ได้แล้ว ที่ 31.3 ล้านปอนด์ โดย มาห์เรซ จะเดินทางมาที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ในวันพุธนี้ เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย ก่อนปิดดีลย้ายมาร่วมทีมโรมาอย่างเป็นทางการต่อไป

ริยาด มาห์เรซ ปีกของเลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว จะเดินทางไปเข้ารับการตรวจร่างกายที่อิตาลี ในวันพุธนี้ เพื่อเตรียมย้ายซบทีมโรมา ด้วยค่าตัว 31.3 ล้านปอนด์... 31 ก.ค. 2560 18:09 ไทยรัฐ