วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซิโก้' หอบกระเช้าเยี่ยม 'ธนบูรณ์' บอกเจ็บหน่อยนะ เดี๋ยวก็กลับมา

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย หอบกระเช้ามาให้กำลังใจ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ มิดฟิลด์ของเชียงราย ยูไนเต็ด ที่ได้รับบาดเจ็บหนักจากเกมไทยลีก...

วันที่ 31 ก.ค. “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย หอบกระเช้ามาให้กำลังใจ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางทีมชาติไทยของสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด ที่ได้รับบาดเจ็บหนักจากเกมไทยลีก ที่บุกไปชนะ การท่าเรือ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ภายหลังจากที่ "เจ้าตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางดีกรีทีมชาติไทยของสโมสรสิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ประสบปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่ช่วงต้นเกม ในศึกโตโยต้าไทยลีกนัดล่าสุด จนต้องถูกหามส่งตัวไปยังโรงพยาบาล ล่าสุด มีการอัพเดตอาการบาดเจ็บเบื้องต้นของแข้งรายนี้ "เจ้าตั้ม" ถูกนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพทันทีที่เขาได้รับบาดเจ็บ และผลการสแกนเอ็มอาร์ไอระบุว่า ตัวเขามีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าขาด 2 เส้น และเอ็นด้านข้างขาด พร้อมกับหมอนรองกระดูกฉีกขาดด้วย ซึ่งคาดว่าจะต้องพักอย่างน้อย 6 เดือน และอาจถึง 9 เดือน ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถกลับมาช่วยต้นสังกัดลุยศึกไทยลีกในเกมที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว

ล่าสุด โค้ชซิโก้ ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของทีมการท่าเรือ โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรม coach_zico หอบกระเช้ามาให้กำลังใจ ธนบูรณ์ พร้อมข้อความว่า "มาให้กำลังใจ เจ็บหน่อยนะน้องเดี๋ยวก็กลับมา @tanaboon.k"

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย หอบกระเช้ามาให้กำลังใจ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ มิดฟิลด์ของเชียงราย ยูไนเต็ด ที่ได้รับบาดเจ็บหนักจากเกมไทยลีก... 31 ก.ค. 2560 17:07 31 ก.ค. 2560 17:15 ไทยรัฐ