วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำลังใจสำคัญ! ‘บิ๊กอ๊อด’ รุดเยี่ยม ‘ธนบูรณ์’ เชื่อกลับมาแกร่งกว่าเดิม

"บิ๊กอ๊อด" หอบกระเช้าเข้าเยี่ยมอาการของ "ธนบูรณ์​ เกษารัตน์" ที่เจ็บหนักจากการรับใช้ต้นสังกัดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมเชื่อว่ามิดฟิลด์รายนี้จะกลับมาโชว์ฟอร์มได้แข็งแกร่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน...

วันที่ 31 ก.ค.60 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพ เพื่อเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ “ตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางจอมขยันแห่งทีมเชียงราย ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ที่ได้รับบาดเจ็บจากเกมไทยลีกเมื่อวันอาทิตย์

สำหรับมิดฟิลด์จากค่ายกว่างโซ้ง โดนผู้เล่นของทีมการท่าเรือเข้าเสียบหนัก จนต้องเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 3 ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่า ธนบูรณ์ ต้องหยุดพักรักษาตัวไม่น้อยกว่า 6 เดือน 

กระทั่งล่าสุด “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ได้หอบกระเช้าเข้าเยี่ยมอาการ พร้อมเชื่อว่ามิดฟิลด์จอมเทคนิครายนี้ จะกลับมาแกร่งกว่าเดิมอย่างแน่นอนหลังหายเจ็บ

"ปัจจุบันวิทยาการแพทย์มีความก้าวหน้าและทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งมีหมอและเครื่องมือการรักษาที่ทันสมัย เชื่อว่าการรักษาจะเป็นไปด้วยดีทำให้ตั้มหายเร็วขึ้น และสามารถกลับมาทำหน้าที่ให้ต้นสังกัดเชียงรายฯ และทีมชาติไทยในเร็ววัน”

“ผมได้บอกกับ ตั้ม ไปว่า หลังการบาดเจ็บ เมื่อหายดี เขาอาจจะกลับมาทำผลงานดีกว่าเดิมก็ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุในเกมฟุตบอล ซึ่งไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ผมก็อยากให้ ตั้ม หายเร็วๆ และกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม พร้อมทำหน้าที่นักกีฬาที่ดีของทีมชาติไทยต่อไปในอนาคต”.

"บิ๊กอ๊อด" หอบกระเช้าเข้าเยี่ยมอาการของ "ธนบูรณ์​ เกษารัตน์" ที่เจ็บหนักจากการรับใช้ต้นสังกัดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมเชื่อว่ามิดฟิลด์รายนี้จะกลับมาโชว์ฟอร์มได้แข็งแกร่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน... 31 ก.ค. 2560 16:16 31 ก.ค. 2560 16:38 ไทยรัฐ