วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้กลิ่นอะไรมา! 'กูร์ตัวส์' เชื่อปืนอยู่ได้แม้ไร้ 'อเล็กซิส'

"ติโบต์ กูร์ตัวส์" มือกาวคนเก่งของ "เชลซี" ออกโรงเชื่อมั่นว่า "อาร์เซนอล" อริร่วมเมืองจะสามารถรับมือกับการไม่มี "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกคนเก่งได้แน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า ติโบต์ กูร์ตัวส์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเบลเยียมของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังของพรีเมียร์ลีก ออกโรงแสดงความเชื่อมั่นว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมคู่แข่งร่วมเมืองจะสามารถรับมือกับการไม่มี อเล็กซิส ซานเชซ อยู่ในทีมได้อย่างไม่มีปัญหา

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส เข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม และแม้จะมีข่าวว่าทั้งสโมสรและนักเตะเจรจาพูดถึงการขยายสัญญาออกไปหลายครั้ง แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่สามารถตกลงค่าเหนื่อยกันได้ ทำให้มีข่าวว่า ทีมอย่าง "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่างจับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิด

ล่าสุด กูร์ตัวส์ ออกมาโหนกระแสดังกล่าวว่า "เขา (อเล็กซิส) เป็นนักเตะที่มีคุณภาพ คุณดูได้จากฤดูกาลที่ผ่านมาว่า เขาสร้างความอันตรายได้ขนาดไหน ถ้าหากเขาจากทีมไปแน่นอนว่าแฟนบอลต้องคิดถึงเขา แต่ผมเชื่อว่าทีมของเขาจะมีแข้งคุณภาพมาทดแทนได้"

"ติโบต์ กูร์ตัวส์" มือกาวคนเก่งของ "เชลซี" ออกโรงเชื่อมั่นว่า "อาร์เซนอล" อริร่วมเมืองจะสามารถรับมือกับการไม่มี "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกคนเก่งได้แน่นอน... 31 ก.ค. 2560 15:34 31 ก.ค. 2560 17:09 ไทยรัฐ