วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวสวย! ’ลินเดลอฟ’ แฮปปี้ฟอร์มกับผีแดงช่วงปรีซีซั่น

"วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" เซ็นเตอร์ฮาล์ฟความหวังใหม่ของปิศาจแดง ยอมรับว่ามีความสุขไม่น้อยที่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด ในเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค.60 ว่า วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ปราการหลังป้ายแดงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่ารู้สึกพอใจฟอร์มโดยรวมของตัวเอง กับต้นสังกัดใหม่ในช่วงปรีซีซั่น

พลพรรคปิศาจแดงเก็บชัยชนะไปได้ 5 เกม และแพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น นับตั้งแต่ออกสตาร์ตอุ่นเครื่อง รวมถึงในเกมล่าสุดที่บุกไปชนะ วาเลเรนกา ของนอร์เวย์ 3-0 ด้วยเช่นกัน

โดยหลังจบเกมดังกล่าว ลินเดลอฟ ออกมาเปิดใจผ่านเอ็มยูทีวีว่า “ผมคิดว่าเราทำได้ดีในเกมวันนี้ สามารถเก็บบอล ครองบอลได้อย่างสุดยอด ดังนั้นผลการแข่งขันจึงเป็นใจสำหรับเรา และมันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผมด้วยเช่นกัน ที่ได้มีโอกาสทำความรู้จักเพื่อนร่วมทีมกับระบบการเล่น และนี่จึงถือเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมของผมเลยก็ว่าได้”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2017-18 ด้วยการพบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้.

"วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" เซ็นเตอร์ฮาล์ฟความหวังใหม่ของปิศาจแดง ยอมรับว่ามีความสุขไม่น้อยที่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด ในเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา... 31 ก.ค. 2560 15:31 31 ก.ค. 2560 18:23 ไทยรัฐ