วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั้งนำจับ 2 หมื่น! รองนายกเล็กกระบี่ สั่งล่าคนทุบเก้าอี้ปลานีโม่พังยับ

รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ ตั้งรางวัล 2 หมื่นบาท ล่าคนทุบลำลายเก้าอี้ปลานีโม่หน้าเมืองเสียหาย จำนวน 4 ตัว ชี้เป็นทรัพย์สินของราชการ

วันที่ 31 ก.ค.60 นายชาญณรงค์ ลีลาบูรณะพงษ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ พร้อมด้วยนิติกรเทศบาลเมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบเก้าอี้ปลานีโม่ ที่ริมเขื่อนแม่น้ำกระบี่ ริมถนนสายอุตรกิจ ต.ปากน้ำ หน้าเมืองกระบี่ หลังพบว่ามีคนร้ายทุบทำลายปลานีโม่จนได้รับความเสียหาย จากการตรวจสอบพบว่ามีปลานีโม่ถูกทุบทำลาย 4 ตัว เสียหายบริเวณครีบและตามลำตัวปลา 

นายชาญณรงค์ ลีลาบูรณะพงษ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ กล่าวว่า เก้าอี้ปลานีโม่นี้ ทางเทศบาลได้นำมาติดตั้งไว้ให้สำหรับนักท่องเที่ยว เด็ก และประชาชนทั่วไปได้มานั่งพักผ่อน ถ่ายรูปหน้าแม่น้ำกระบี่ ซึ่งจะมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำและป่าชายเลน เขาขนาบน้ำได้เป็นอย่างดี แต่ปรากฏว่าได้มีคนมาทุบทำลาย ซึ่งถือเป็นทรัพย์สินทางราชการ จึงได้ถ่ายรูป ประเมินราคาค่าเสียหายเพื่อเตรียมไปแจ้งความ และทางนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ได้ตั้งรางวัลนำจับสำหรับผู้ที่ให้เบาะแสจนมีการจับกุม 2 หมื่นบาทด้วย.

รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ ตั้งรางวัล 2 หมื่นบาท ล่าคนทุบลำลายเก้าอี้ปลานีโม่หน้าเมืองเสียหาย จำนวน 4 ตัว ชี้เป็นทรัพย์สินของราชการ 31 ก.ค. 2560 15:25 31 ก.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ