วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องคนดัง ‘GAYSORN ELITE’ แฟชั่นดำลึกลับน่าค้นหา

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) ไลฟ์สไตล์ เออร์บัน วิลเลจ ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทย ที่นำเสนอประสบการณ์ช็อปปิ้งอันเปี่ยมด้วยรสนิยมทั้งด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เปิดตัวบัตรสมาชิกใหม่ล่าสุด (เกษร อีลีท) เอกสิทธิ์แห่งสิทธิพิเศษที่เติมเต็มนิยามบทใหม่ในการใช้ชีวิตของเออร์บันนิสต์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขไม่มีวันหยุด ณ เกษรวิลเลจ

โดยมีเหล่า
เซเลบริตี้ยุคใหม่มาร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์สุดชิคและพรีวิลเลจสุดพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเกษร อีลีท กันอย่างคับคั่ง อาทิ คิด - คณชัย เบญจรงคกุล, นาตาลี - นัฐลี ดูเชียง, ขุน - ชานนท์ อักขระชาตะ และ ซาบิน่า - อจิรภา ไมซิงเกอร์ ผ่านแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายที่สมาชิกบัตรเกษร อีลีทจะได้รับ ทั้งจากเกษรวิลเลจและหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ร่วมด้วยเหล่า
ไฮโซไซตี้ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อเอ็นจอยประสบการณ์การกินดื่มสุดพิเศษก่อนใคร ในแฟชั่นชุดดำทรงพลัง ที่งานนี้บอกเลยว่าไม่มียอมน้อยหน้าไปกว่ากันเลยทีเดียว

ภายในงานได้เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเกษรวิลเลจและกรุงเทพมหานครอย่าง เกษร โคคูน ให้กลายเป็นปาร์ตี้ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันและรสนิยม สะท้อนถึงดีเอ็นเอและคาแรกเตอร์ในแบบฉบับเกษร อีลีทได้เป็นอย่างดี. 

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) ไลฟ์สไตล์ เออร์บัน วิลเลจ ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทย ที่นำเสนอประสบการณ์ช็อปปิ้งอันเปี่ยมด้วยรสนิยมทั้งด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ... 31 ก.ค. 2560 15:16 ไทยรัฐ