วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยรุ่นเมืองชลยัวะ หนุ่มจอดรถขวางซอยไปโซ้ยข้าว คว้าหินทุบกระจกพัง

วัยรุ่นเมืองชลสุดยัวะ คว้าหินทุบกระจกรถแจ๊ซพัง หลังหนุ่มจอดรถขวางซอยลงไปโซ้ยข้าว แม้จะมีเด็กคอยโบกรถ แต่ก็ยังโดน เจ้าของร้านเซ็งบอกแบบนี้ก็ทำเกินไป

เมื่อกลางดึกวันที่ 30 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา นายอภิวัฒน์ ประกองสาย อายุ 36 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อภินันท์ บุญญรัตน์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ว่า มีกลุ่มคนทุบรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ขว 8156 ชลบุรี ได้รับความเสียหาย

นายอภิวัฒน์ กล่าวว่า ตนได้ขับรถพร้อมเพื่อน 4 คน ไปนั่งรับประทานอาหารทะเลเผาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมถนนสายอ่างศิลา และนำรถไปจอดรถขวางปากซอยตรงข้ามร้าน โดยพวกตนนั่งรับประทานกันได้ชั่วโมงเศษ เด็กโบกรถของทางร้านวิ่งมาบอกว่า กระจกรถถูกทุบ จึงได้เดินออกไปดูพบว่ากระจกด้านหลังแตก ด้านหน้าแตกร้าว ได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามเด็กโบกรถของทางร้าน กล่าวว่า ตนเห็นรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน มีวัยรุ่นอยู่ในรถประมาณ 4-5 คน จะวิ่งเข้าไปในซอยแต่รถเก๋งจอดขวางอยู่ คนขับรถกระบะได้บีบแตรยาวแล้ว คาดว่าคงไม่พอใจ จึงได้คว้าหินข้างทางขว้างจนกระจกรถแตกดังกล่าว

ด้านตัวแทนเจ้าของร้าน กล่าวว่า ปกติหากมีลูกค้าจอดรถขวางทางเข้าออก ก็จะมีการโทรศัพท์แจ้งเข้ามาที่ร้าน ทางร้านก็จะประกาศให้เจ้าของรถออกไปเลื่อนรถให้ ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาแบบนี้ แต่ครั้งนี้ทำเกินกว่าเหตุจริงๆ

ทั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณเกิดเหตุ พบว่าไม่มีกล้องวงจรปิด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสืบสวนหาเบาะแสรถคนร้ายต่อไป

วัยรุ่นเมืองชลสุดยัวะ คว้าหินทุบกระจกรถแจ๊ซพัง หลังหนุ่มจอดรถขวางซอยลงไปโซ้ยข้าว แม้จะมีเด็กคอยโบกรถ แต่ก็ยังโดน เจ้าของร้านเซ็งบอกแบบนี้ก็ทำเกินไป 31 ก.ค. 2560 15:00 31 ก.ค. 2560 15:28 ไทยรัฐ