วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ไม่ทิ้งกัน! สวาทแคทมอบค่าตั๋วเกมฉะกูปรี 2 แสน ช่วยภัยน้ำท่วม

ทีมสวาทแคทมอบเงินค่าตั๋วเข้าชมเกมไทยลีกนัดล่าสุด จำนวนกว่า 2 แสนบาท เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์ผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมในเขตจังหวัดนครราชสีมา...

วันที่ 31 ก.ค.60 สโมสรฟุตบอล “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้มอบเงินค่าตั๋วเข้าชมเกมไทยลีก 2017 นัดล่าสุด ซึ่งเปิดบ้านเอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ไป 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมภายในจังหวัด

โดยในช่วงนี้หลายจังหวัดในภาคอีสานต่างได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย เนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ทีมสวาทแคทมีแนวคิดที่จะร่วมช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุดังกล่าว

ซึ่งหลังจบเกมไทยลีกนัดที่เปิดบ้านเอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ไปได้ 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตัวแทนสโมสรได้มอบเงินค่าตั๋วเข้าชมการแข่งขันจำนวน 209,390 บาท เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ของพี่น้องชาวโคราช 

ด้านนายเทวัญ ลิปตพัลลภ เผยว่า "เกมนี้ถือว่าทีมเราเล่นได้ดี ขอบคุณนักฟุตบอล สตาฟฟ์โค้ช และกองเชียร์ที่มากันค่อนข้างเยอะ ทำให้มีแรงที่จะต่อสู้ รวมทั้งได้รับเงินบริจาคประมาณ 2 แสนบาท ก็หวังว่าจะช่วยบรรรเทาความเสียหายและช่วยพี่น้องชาวอีสานที่ได้รับผลกระทบกับอุทกภัยครั้งนี้".

ทีมสวาทแคทมอบเงินค่าตั๋วเข้าชมเกมไทยลีกนัดล่าสุด จำนวนกว่า 2 แสนบาท เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์ผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมในเขตจังหวัดนครราชสีมา... 31 ก.ค. 2560 14:53 31 ก.ค. 2560 17:29 ไทยรัฐ