วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มตกงานช้ำรัก ผูกคอดับคาห้อง น้อยใจแฟนสาวทิ้งไปมีคนใหม่

หนุ่มตกงานวัย 43 ปี ใช้สายเคเบิลผูกคอเสียชีวิตคาห้องพักแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คาดเครียดสะสมและน้อยใจที่ถูกแฟนสาวทิ้งไปมีผู้ชายใหม่

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพักไม่มีบ้านเลขที่ ภายในพบศพ นายกิตชัย ปัญญาเสน อายุ 43 ปี ชาว อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก สภาพศพใช้สายเคเบิลผูกคอตัวเองกับคานไม้หลังคา ร่างกายซีดเขียว ขาดอากาศหายใจ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างไร

จากการสอบถาม นายพิเชษฐ์ คนคล่อง เพื่อนผู้ตาย ได้ให้การว่า ผู้ตายตกงานไม่มีงานทำ และเคยบ่นกับตนว่าแฟนที่คบกันบอกเลิกและตีจากไปมีผู้ชายใหม่ ทำให้ผู้ตายเครียดหลายเรื่อง กระทั่งเมื่อวานนี้ตนไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้องพักและเก็บตัวเงียบ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรจนกระทั่งช่วงสายวันนี้ ได้มาเคาะประตูเรียกผู้ตายอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่มีการตอบรับ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ก่อนจะพบว่าเพื่อนของตนได้ผูกคอตัวเองจนเสียชีวิตแล้ว 

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตอีกครั้ง และหลังจากนี้จะได้ดำเนินการติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

หนุ่มตกงานวัย 43 ปี ใช้สายเคเบิลผูกคอเสียชีวิตคาห้องพักแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คาดเครียดสะสมและน้อยใจที่ถูกแฟนสาวทิ้งไปมีผู้ชายใหม่ 31 ก.ค. 2560 14:44 31 ก.ค. 2560 16:12 ไทยรัฐ