วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุ๊คโกะ ให้ของขวัญวันเกิดน้องสาวสุดเซอร์ไพรส์ บอกจ่ายได้เพื่อน้อง!

ดีเจบุ๊คโกะ ควักกระเป๋าออกเงินให้น้องสาว เบลเยี่ยม ทำศัลยกรรมที่เกาหลี บอกมีเงินก็ทำไปให้สวยในชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า

ขึ้นชื่อเรื่องทำศัลยกรรมอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ เพราะกว่าจะสวยเป๊ะได้ขนาดนี้ ก็ไปอัพที่เกาหลีอยู่หลายครั้ง เมื่อตัวเองสวยเด้งตั้งแต่หัวจดปลายเท้าแล้ว ก็ถึงเวลาเนรมิตความสวยให้กับน้องสาว เบลเยี่ยม ภาวินี ซะที

โดยล่าสุด บุ๊คโกะได้พาน้องสาวไปทำหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี พร้อมกับออกเงินค่าใช้จ่ายให้กับน้องสาว โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปและแคปชั่นว่า “พี่น้องเดินไป น้องตามพี่ชาย จับมือเดินก้าวไป...พี่ชายที่แสนดี #ของขวัญที่พี่คนนี้มอบให้นู๋ แม่ พี่โบว์ และพี่ จะจับมือไว้ตอนหนูสลบ แล้วถ่ายแบล็คเมล์หนู 555555 #โนสนโนแคร์ #โนดราม่า #อยู่เกาหลีใครโทรมาไม่รับนะ #เปลืองตังค์ #เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า #เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ”

และหลังจากนั้นอีก 3 วัน บุ๊คโกะก็ได้โพสต์รูปคู่กับเบลเยี่ยมหลังจากที่ทำศัลยกรรมมาเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับแคปชั่นว่า “น้องตามพี่ชาย จับมือเดินก้าวไป พี่ชายที่แสนดี #จ่ายไปลูกเงินมีทำไปเบย #ชาตินี้เราไม่สวย #ไม่ต้องรอชาติหน้าหละ #ช้าไป #เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า #เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ”

งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อยากจะเป็นน้องสาวของบุ๊คโกะกันมากมาย และรอดูหน้าใหม่ของสาวเบลเยี่ยมว่าจะสวยสู้พี่ชายได้หรือไม่.

ดีเจบุ๊คโกะ ควักกระเป๋าออกเงินให้น้องสาว เบลเยี่ยม ทำศัลยกรรมที่เกาหลี บอกมีเงินก็ทำไปให้สวยในชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า 31 ก.ค. 2560 14:43 31 ก.ค. 2560 15:48 ไทยรัฐ