วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซาบซึ้ง! 'บิ๊กแปม' น้อมถวายแชมป์โต๊ะเล็กเอเชียแด่ 'ในหลวง ร.9-ร.10'

"ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ" บิ๊กบอสคนดังของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงระบุว่า เขาขอถวายแชมป์ "ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017" แด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 และในหลวง รัชกาลที่ 10...

วันที่ 31 ก.ค.60 "บิ๊กแปม" ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เผยถึงความสำเร็จ หลังพาทีม "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" คว้าแชมป์ ฟุตซอลสโมสร ชิงแชมป์ เอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม ในครั้งนี้ ผ่าน chonburifootballclub.com เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า เขารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ทำได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้หลังรอคอยมานานถึง 4 ปี

"ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดใครคนใดคนหนึ่งในทีมไป ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ที่ทำงานแบบอดหลับ อดนอน การสเกาต์ข้อมูล คู่ต่อสู้ในแต่ละนัด นักเตะเองก็เช่นกัน พยายามช่วยกันเล่นทั้งเกมรุก และเกมรับ เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน มีทีมสปิริตที่ดีมาก มีความสามัคคีกัน และนั่นก็คือสิ่งสำคัญที่ทำให้พวกเราก็คว้าแชมป์ได้"

"ตลอดการแข่งขันที่ ประเทศเวียดนาม พวกเราสัมผัสได้ถึงแรงสนับสนุน จากคนไทยทุกคน ทั้งที่บินตามมาเชียร์ที่นี่ และชมการถ่ายทอดสดอยู่ที่ เมืองไทย ซึ่งผมอยากจะมอบความสำเร็จ และความสุขในครั้งนี้ให้กับ คนไทยทุกๆ คนด้วยครับ"

นอกจากนี้ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยังได้กล่าวต่ออีก ว่า "ผมขออนุญาตตรงนี้นะครับ ผมขอขอบคุณ คุณพ่อ และคุณแม่ ที่ปลูกฝังผมมา ให้สู้, ให้ตั้งใจ, ให้ฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหลายที่ขวางหน้า คุณพ่อ, คุณแม่ของผมเจออุปสรรคมาเยอะครับ อย่างน้อยๆ ในครั้งนี้ ผมก็ขอมอบความสำเร็จ กับการพา พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เป็นแชมป์เอเชียอีกครั้ง ให้กับ คุณพ่อ และคุณแม่ รวมถึงญาติพี่น้อง ด้วยครับ"

"ผมดีใจที่เราเป็นตัวแทนของประเทศไทย และนำถ้วยแชมป์ เอาความสำเร็จกลับมาสู่ประเทศไทยได้สำเร็จ ซึ่งในท้ายที่สุดนี้ พวกเราทุกคนในทีม ขอน้อมถวายชัยชนะครั้งนี้แด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 และในหลวงรัชกาลที่ 10 ของเราทุกคนด้วยครับ"

Cr.Photo : www.facebook.com/PttBluewaveChonburiFutsalClub

"ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ" บิ๊กบอสคนดังของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงระบุว่า เขาขอมอบแชมป์ "ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017" ให้กับ ในหลวง รัชกาลที่ 9 และในหลวงรัชกาลที่ 10... 31 ก.ค. 2560 14:25 31 ก.ค. 2560 14:48 ไทยรัฐ