วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชัปปุยส์' ส่งกำลังใจให้ 'ธนบูรณ์' หายไวๆ

ชาริล ชัปปุยส์ มิดฟิลด์ทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โพสต์ให้กำลัง ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ห้องเครื่องตัวเก่งของเชียงราย ยูไนเต็ด ที่บาดเจ็บหนัก...

วันที่ 31 ก.ค. ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โพสต์ให้กำลัง ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางตัวเก่งของเชียงราย ยูไนเต็ด ที่บาดเจ็บหนักจากเกมไทยลีก ที่บุกไปชนะ การท่าเรือ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ภายหลังจากที่ "เจ้าตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางดีกรีทีมชาติไทยของสโมสรสิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ประสบปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่ช่วงต้นเกม ในศึกโตโยต้าไทยลีกนัดล่าสุด จนต้องถูกหามส่งตัวไปยังโรงพยาบาล ล่าสุด มีการอัพเดตอาการบาดเจ็บเบื้องต้นของแข้งรายนี้ "เจ้าตั้ม" ถูกนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพทันทีที่เขาได้รับาดเจ็บ และผลการสแกนเอ็มอาร์ไอระบุว่า ตัวเขามีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าขาด 2 เส้น และเอ็นด้านข้างขาด พร้อมกับหมอนรองกระดูกฉีกขาดด้วย ซึ่งคาดว่าจะต้องพักอย่างน้อย 6 เดือน และอาจถึง 9 เดือน ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถกลับมาช่วยต้นสังกัดลุยศึกไทยลีกในเกมที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว

ซึ่งล่าสุด ชัปปุยส์ ใช้อินสตาแกรมของตัวเองที่ชื่อว่า 7charyl แท็กหา @tanaboon.k พร้อมข้อความว่า ตั้มครับ หายไวๆ นะ อดทนและเข้มแข็ง อย่ายอมแพ้ ผมรู้ว่าคุณจะกลับมาได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม สู้สู้! Get well soon  #nevergiveup #combackstronger #tk17

ชาริล ชัปปุยส์ มิดฟิลด์ทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โพสต์ให้กำลัง ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ห้องเครื่องตัวเก่งของเชียงราย ยูไนเต็ด ที่บาดเจ็บหนัก... 31 ก.ค. 2560 13:17 31 ก.ค. 2560 13:35 ไทยรัฐ