วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหงส์ใจชื้น! ‘คาริอุส’ จ่อคัมแบ็กเฝ้าเสาดวลเสือใต้

"ลอริส คาริอุส" หวนซ้อมเต็มรูปแบบได้อีกครั้งหลังบาดเจ็บสะโพก และคาดว่าอาจถูกส่งลงเฝ้าเสาพบกับทีมเสือใต้ ในวันเกมอุ่นเครื่องวันอังคารนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค.ว่า ลอริส คาริอุส นายทวารร่างโย่งชาวเยอรมันของทีมลิเวอร์พูล อาจมีลุ้นกลับมาเฝ้าเสาให้กับต้นสังกัดในช่วงปรีซีซั่น หลังสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงซ้อมแบบฟูลโปรแกรมได้อีกครั้ง

สำหรับจอมหนึบวัย 24 ปีรายนี้ ยังไม่มีส่วนร่วมกับทีมเลย ในการกลับมาเยือนบ้านเกิดระหว่างเดินทางมาเก็บตัวที่เยอรมนี เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บสะโพกรบกวน

อย่างไรก็ตาม หลังกลับมาลงฝึกซ้อมเคียงข้างกับ ซิมง มิโญเลต์ และ คามิล กราบารา แบบเต็มรูปแบบได้อีกครั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้สื่อหลายสำนักคาดการณ์ว่า เยอร์เกน คลอปป์ อาจใส่ชื่อ คาริอุส ลงเฝ้าเสาในเกมอุ่นเครื่องบนศึกออดี้ คัพ พบกับบาเยิร์น มิวนิก วันอังคารนี้

โดย ลอริส คาริอุส ได้ออกมากล่าวหลังจบซีซั่นที่ผ่านมาว่า จะพยายามกลับมาโชว์ฟอร์มหนึบเตะตากุนซือใหญ่ เพื่อยึดตำแหน่งมือหนึ่งประจำทีมลิเวอร์พูลจาก ซิมง มิโญเลต์ ให้ได้อีกครั้ง.

"ลอริส คาริอุส" หวนซ้อมเต็มรูปแบบได้อีกครั้งหลังบาดเจ็บสะโพก และคาดว่าอาจถูกส่งลงเฝ้าเสาพบกับทีมเสือใต้ ในวันเกมอุ่นเครื่องวันอังคารนี้... 31 ก.ค. 2560 13:13 31 ก.ค. 2560 14:44 ไทยรัฐ