วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บาร์ซา’ พร้อมทุ่ม 53 ล้าน ล่า ‘โอซิล’ หากวืดคูตินโญ

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะทุ่มเงิน 53 ล้านปอนด์ ขอซื้อตัว เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ของอาร์เซนอล หากพลาดคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ของลิเวอร์พูล....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน พร้อมทุ่มเงิน 53 ล้านปอนด์ ขอซื้อตัว เมซุต โอซิล กองกลางจอมแอสซิสต์ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หากพลาดคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางของลิเวอร์พูล

บาร์เซโลนา มีแนวโน้มที่จะเสีย เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่ง ไปให้กับทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ในซัมเมอร์นี้ และพวกเขาก็กำลังพยายามอย่างหนักที่จะคว้า คูตินโญ มาจากลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บา ลอน สื่อในสเปน ระบุว่า บาร์เซโลนาได้เตรียมแผนสำรองเอาไว้ หากพลาดคว้าตัว คูตินโญ ก็พร้อมที่จะเบนเป้าหมายไปล่าตัว โอซิล แทน โดยพวกเขาเชื่อว่าข้อเสนอ 53 ล้านปอนด์ เพียงพอที่จะโน้มน้าวให้อาร์เซนอลยอมปล่อย โอซิล

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะทุ่มเงิน 53 ล้านปอนด์ ขอซื้อตัว เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ของอาร์เซนอล หากพลาดคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ของลิเวอร์พูล.... 31 ก.ค. 2560 13:12 31 ก.ค. 2560 13:36 ไทยรัฐ