วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหาร ตร.บุกปิดผับดังภูเก็ต เปิดเกินเวลา-ไม่มีใบอนุญาต

ป้องกันจังหวัดภูเก็ตสนธิกำลังทหารบก ทหารเรือ ตำรวจ กว่า 20 นาย เข้าจับกุมร้านดัง Club 59 ลอบเปิดเกินเวลา-ไม่มีใบอนุญาตสถานบันเทิง...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 31 ก.ค. นายศิวัชฐ์ ระวังกุล ป้องกันจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย พ.ท.สุรศักดิ์ พึ่งแย้ม ผบ.มว.รส.ร.25 บก.ควบคุม พล.ร.5 และ ร.ท.ทักษิณ พุกลิ้ม ชป.มว.รส.ทรภ.3 นำกำลังฝ่ายปกครอง ทหารบก ทหารเรือ ตำรวจ สภ.วิชิต และ อส.บก.บร.อส.จ.ภูเก็ตกว่า 20 นาย เข้าตรวจสอบ Club 59 ตั้งอยู่เลขที่ 97/349 หมู่ 4 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งเปิดเป็นร้านอาหารสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับประชาชนในละแวกใกล้เคียง และเปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด โดยร้านดังกล่าวเปิดให้บริการคล้ายผับหรือสถานบันเทิง ภายในมีการตกแต่งแสง สี เสียงพร้อมเปิดเพลง-การแสดงดนตรีสดเสียงดังกระหึ่ม พบนักเที่ยวชายหญิงนับร้อยกำลังเต้นรำและดื่มกินอยู่ตามโต๊ะ เจ้าหน้าที่จึงสั่งเปิดไฟและหยุดการแสดงดนตรี เพื่อตรวจสอบสิ่งผิดกฎหมาย

จากนั้นมีนายยืนยง แย้มยิ่ง อายุ 29 ปี แสดงตัวเป็นผู้จัดการร้าน พร้อมกับนำใบอนุญาตจำหน่ายสุราประเภท 3 มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ แต่ไม่พบใบอนุญาตให้จัดตั้งสถานบริการแต่อย่างใด ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้สุ่มตรวจปัสสาวะนักเที่ยวชายหญิงที่เข้ามาใช้บริการ แต่ไม่พบสารเสพติด จึงได้สั่งปิดให้บริการพร้อมนำตัวนายยืนยงไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.วิชิต พร้อมแจ้งข้อหาจัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตและจำหน่ายสุราเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด.

ป้องกันจังหวัดภูเก็ตสนธิกำลังทหารบก ทหารเรือ ตำรวจ กว่า 20 นาย เข้าจับกุมร้านดัง Club 59 ลอบเปิดเกินเวลา-ไม่มีใบอนุญาตสถานบันเทิง... 31 ก.ค. 2560 12:59 31 ก.ค. 2560 23:54 ไทยรัฐ