วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนคิดทิ้งลูกต้องดู! ชมคลิป แม่ลิงทำใจไม่ได้ อุ้มศพ ดูแลลูก ราวกับยังมีชีวิต

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปสุดเศร้าสะเทือนใจ เมื่อแม่ลิงผู้น่าสงสาร ทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของลูกน้อย มันจึงใช้มือประคองกอดพาร่างไร้วิญญาณไปด้วยกันในทุกๆ ที่ แม้กระทั่งบนต้นไม้ แถมยังปรนนิบัติพัดวีร่างของเจ้าลิงน้อย ราวกับว่ามันยังมีชีวิตอยู่

โดยเจ้าลูกลิงน้อยต้องมาจบชีวิตลงอย่างน่าอนาถ หลังจากมันพลาดไปโดนสายไฟฟ้าแรงสูง ที่อยู่ใกล้กับต้นไม้ต้นหนึ่ง ในเมืองบังกาลอร์ ของประเทศอินเดีย

ทั้งนี้ ชาวบ้านในละแวกดังกล่าว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า แม่ลิงที่รักลูกราวกับดวงใจ ปฏิบัติกับร่างไร้วิญญาณของลูกน้อยแบบนี้มาหลายวันติดต่อกันแล้ว ราวกับว่ายอมรับไม่ได้กับการจากไปของลูกน้อย โดยในวันที่เกิดเหตุเศร้าขึ้นนั้น ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังจากลูกลิงถูกไฟฟ้าช็อตจนร่างตกลงมากับพื้น แม่ของมันก็พุ่งเข้าไปหาทันที พร้อมกับพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่สามารถทำได้ เพื่อให้ลูกของมันฟื้นขึ้นมาจากความตาย นอกจากนี้บรรดาแม่ลิงตัวอื่นๆ ที่อยู่ในฝูง ยังพร้อมใจกันเฮละโลมาร่วมด้วยช่วยกันกับแม่ลิงเคราะห์ร้าย เพื่อปลุกชีพลิงน้อย แม้ว่ามันจะไม่มีทางเป็นไปได้ก็ตาม.

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

ชมคลิปสุดเศร้าสะเทือนใจ เมื่อแม่ลิงเกินทำใจยอมรับ อุ้มศพ พัดวีดูแลร่างไร้วิญญาณลูกน้อย ราวกับยังมีชีวิต 31 ก.ค. 2560 12:01 ไทยรัฐ